2 Tuyệt Chiêu Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Của Phụ Nữ Nhật Bản

Không phải tự nhiên mà những người phụ nữ Nhật Bản dù có tuổi vẫn giữ được làn da mịn màng trắng sáng. Cùng tham khảo 2 tuyệt chiêu thu nhỏ lỗ chân lông của phụ nữ Nhật Bản qua bài viết sau đây!

Chăm đắp lotion mask

Đây chính là bí quyết chăm da được truyền lại từ Bậc thầy dưỡng da – bà Chizu Saeki quá cố cho phụ nữ Nhật.

Không cần phải sử dụng những đồ mỹ phậm sang xịn mịn nào, mà chỉ với một miếng bông cotton hay mặt nạ nén, nước, lotion. Và dành khoảng 3 phút đắp mỗi ngày nó sẽ giúp các chị em có ngay một loại mặt nạ dưỡng da với hiệu quả đáng bất ngờ.

Nhưng có thể thấy phương pháp này được khuyên dùng ngay từ khi còn trẻ, làn da chưa bị mất độ đàn hồi mới dễ hấp thụ dưỡng chất.

Dùng bọt trắng rửa mặt và táp nước lên da chứ không chà xát mạnh bao giờ

Bước rửa mặt của phụ nữ Nhật cũng đặc biệt rất được chú trọng hơn so với bình thường, vì làn da được cung cấp đủ độ ẩm không chỉ bằng bước dưỡng ẩm mà ngay từ bước rửa mặt hàng ngày.

Và theo bí quyết của họ thì nên dùng các dòng sữa rửa mặt làm sạch đúng loại da và nhu cầu chăm da của mỗi người. Và kể cả sản phẩm tẩy trang cũng cần phù hợp với cường độ trang điểm mỗi ngày. Nếu như là da nhờn, thì bạn nên cân nhắc dùng sữa rửa mặt có chứa thành phần sữa có thể giúp dưỡng ẩm mà vẫn kiềm dầu trên da. Còn đối với làn da nhạy cảm, đang bị mụn thì nên để ý chọn loại sữa rửa mặt chứa axit amin, dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho làn da bạn.

2-chieu-thu-nho-lo-chan-long-dang-de-hoc-hoi-nay

Bên cạnh đó, các chuyên gia Nhật cũng khuyên chị em nên rửa mặt từ 1 – 2 phút là thời gian hợp lý để thực hiện các bước tạo bọt, đi kèm mát xa nhẹ nhàng, rồi sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Thêm vào đó, các chị em cần luôn lưu ý không dùng khăn lau hay rửa mặt, bởi khăn sẽ chà sát lên da khiến da nhanh xuất hiện các nếp nhăn và làm hư hại lớp màng bảo vệ. Và cách tốt nhất đó là trực tiếp táp nước lên mặt, để nước lấy đi lớp bọt, đừng mát xa thêm nữa. Sau đó, thì bạn chỉ cần lấy khăn khô thấm bớt nước là được.