3 Cách Dưỡng Da Mặt Cho Làn Da Trắng Hồng Rạng Rỡ

Hoàn toàn không hề tốn kém hay mất nhiều thời gian để thực hiện, với 3 cách dưỡng da mặt đơn giản dưới đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn nữ một làn da hồng xinh, rạng rỡ.

Cách dưỡng da mặt từ cam + lô hội

Cam có chứa nhiều các loại vitamin C, còn lô hội thì có khả năng kháng viêm, hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, giúp làm se khít lỗ chân lông, thanh lọc da hiệu quả. Đăc biệt sự kết hợp này còn dưỡng da chắc khỏe, hồng và chống lão hóa ít người ngờ tới.

duong-da-mat-tai-nha-chi-voi-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-de-tim

Cách làm: 

– Chuẩn bị: 1 quả cam tươi (để vắt lấy nước cốt), 1 nhánh nha đam đã loại bỏ nhựa vàng và chỉ nạo lấy phần thịt.

– Thực hiện: Đầu tiên bạn xay nhuyễn thịt nha đam trộn đều với nước cốt cam tươi. Sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi thoa đều lên mặt. Để yên trong vòng khoảng 15- 20 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Hãy kiên trì sử dụng cách dưỡng da mặt này 2- 3 lần/ tuần để cho hiệu quả làm đẹp da nhanh chóng.

Cách dưỡng da mặt từ chuối + mật ong

Chuối và mật ong chính là sự kết hợp tuyệt vời để làm đẹp da, nó đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu làn da khô. Nhưng, để bảo đảm mật ong không gây kích ứng cho da mặt, thì bạn nên sử dụng mật ong nguyên chất (đảm bảo không đường) đồng thời thử hỗn hợp lên mặt trước khi áp dụng.

duong-da-mat-tai-nha-chi-voi-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-de-tim

Cách làm: 

– Chuẩn bị: 2 thìa mật ong, 1 quả chuối chín vàng, 1 thìa nước chanh nguyên chất.

– Thực hiện: Xay nhuyễn chuối chín đem trộn đều cùng với 2 thìa mật ong và 1 thìa nước chanh nguyên chất. Đầu tiên bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt. Để yên trong vòng khoảng 15 phút, kết hợp massage da mặt 5 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Cách dưỡng da mặt từ bơ + lòng trắng trứng

Trong quả bơ có chứa nhiều các dưỡng chất nên có khả năng nuôi dưỡng da mặt trở nên sáng khỏe, mịn màng. Đặc biệt, đó chính là sự kết hợp giữa bơ và lòng trắng trứng còn cung cấp protein, tăng cường độ ẩm, sự đàn hồi, giúp cho làn da trở nên chắc khỏe. Cần phải kiên trì áp dụng cách dưỡng da mặt từ bơ + lòng trắng trứng 2- 3 lần/ tuần để cho hiệu quả như ý.

duong-da-mat-tai-nha-chi-voi-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-de-tim

Cách làm:

– Chuẩn bị: 1/ 2 quả bơ chín (đã loại bỏ chỉ lấy phần thịt bên trong), 1 quả trứng gà, 1 quả chanh tươi.

– Thực hiện: Xay nhuyễn quả bơ đem trộn đều cùng với lòng trắng 1 quả trứng gà và 1 thìa nước cốt chanh, trộn đều cho hỗn hợp trở nên đặc mịn. Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi sau đó thoa đều hỗn hợp làm căng da mặt này lên mặt. Để yên trong vòng khoảng 15- 20 phút, kết hợp massage da mặt rồi rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh.