4 Cách Mặc Đồ Giúp Tôn Dáng Hot Trend 2020

Với 4 cách mặc đồ giúp tôn dáng hot trend 2020 mà DSWhite chúng tôi chia sẻ sau đây, các chị em có thể tham khảo vào bỏ vào tủ đồ của mình những item đẹp, tự tin xuống phố nhé. 

Thắt lưng

Có thể thấy rằng những chiếc thắt lưng từ lâu đã nổi danh với khả năng thay đổi tỉ lệ cơ thể một cách ngoạn mục. Việc bạn đặt chiếc thắt lưng ở đâu cũng có thể sẽ kéo theo sự chú ý của người đối diện vào phần đó trên cơ thể.

hot-trend-2020

Tuy nhiên hãy khôn ngoai một chút nhé các quý cô. Nếu như bạn sở hữu sẵn thân hình vốn đã không thiếu đường cong, thì hãy phô ra bằng cách đặt chiếc thắt lưng vào phần eo. Trông bạn sẽ thật đẹp với cái eo chiết con kiến. Còn với dáng hình gầy gò, thiếu đường cong cùng với chân tay thẳng đuột thì việc đặt thắt lưng gần sườn để tăng kích thước “ảo” cho hông sẽ lựa chọn hợp lý hơn cả.

Sơ vin áo gọn gàng

Việc sơ vin tất nhiên nó cũng giống như một mẹo thần kì giúp bạn có thể nhanh chóng dấu vòng eo thẳng đuột của mình, đánh lừa thị giác người nhìn. Tuy nhiên những cô nàng cá tính thường sơ vin nửa vời thì chúng tôi lại khuyến khích các nàng công sở sơ vin gọn gàng áo. Vì chỉ có sơ vin như vậy, bạn mới tạo đường cong thắt eo cho cả đằng trước lẫn phía sau lưng.

hot-trend-2020

Ngay cả khi bạn không sở hữu vòng 3 gợi cảm thì sơ vin gọn gàng cũng là cách giúp bạn cải thiện được phần nào số đo 3 vòng của nàng công sở. Đương nhiên, nếu như đã không có đường cong chuẩn chỉnh thì các nàng cũng nên hạn chế đồ ôm sát và diện theo cách sơ vin thế này.

Diện đồ cạp cao 

Dù vòng eo của bạn có thể thiếu thon gọn, vòng 3 lép hay phần thân trên tròn đầy, và cả khi chiều cao khiêm tốn thì đồ cạp cao nó cũng giúp bạn định hình lại vóc dáng của mình. Với những thiết kế đồ cạp cao như quần/ chân váy luôn giấu đi vòng eo bánh mì hay tạo hiệu ứng đôi chân thon dài bất tận nhờ đường eo tôn dáng. Và những đường cong của bạn nhờ vậy cũng rõ nét hơn, vậy nên mới nói đồ cạp cao chính là tuyệt chiêu mặc đẹp của mọi vóc dáng.

hot-trend-2020

Khoe đường cong và những khoảng hở tinh tế

Đây cũng chính là tuyên ngôn tràn đầy sức sống và cảm hứng của những cô nàng đi đầu trong phong trào nữ quyền. Và khi sở hữu những đường cong đẫy đà, bạn tự nhiên đã đẹp như một món quà của tạo hóa vậy.

hot-trend-2020

Tuy nhiên nếu như vóc dáng mảnh mai nhẹ nhàng thì những khoảng hở tinh tế như đôi xương quai xanh, bờ vai mềm, hay lưng trần… lại chính là bí mật của quyến rũ, nó có thể lấn át cả những đường cong nóng bỏng. Chẳng việc gì phải nép mình giấu chúng sau lớp quần áo chất chồng. Bạn hãy khoe ra và tự hào về những đường cong hay khoảng hở tinh tế của chính mình!