5 Bước Chăm Sóc Da Mỗi Sáng Cho Làn Da Mềm Mịn

Với 5 bước chăm sóc da mỗi sáng cho làn da mềm mịn. Hãy cùng học hỏi bí quyết làm đẹp nổi tiếng với 5 bước chăm sóc da để da ngày càng sáng, mịn màng không lão hóa của 1 blogger nổi tiếng qua bài viết sau đây!

Làm sạch bằng nước

Buổi sáng, tôi chỉ rửa mặt bằng nước. Vì tôi đã làm sạch toàn bộ vào ban đêm, trong đó có bước tẩy trang và làm sạch bụi bẩn. Tôi vẫn thường cảm thấy sản phẩm trên mặt vào sáng hôm sau. Làn da của tôi chưa bao giờ trông đẹp hơn khi tôi chỉ rửa mặt bằng nước vào buổi sáng.

Nếu như bạn hoài nghi, hãy thử sử dụng một miếng bọt biển konjac, đó là một miếng bọt biển tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mà từ đó làm từ rễ konjac. Miếng bọt biển sẽ giúp làm sạch da một cách tự nhiên mà không lấy đi hết lớp dầu bảo vệ tự nhiên trên da bạn.

cac-cach-lam-dep-re-beo-cua-nguoi-mau-de-co-duoc-lan-da-dep

Toner

Sau khi rửa mặt, tôi đã sử dụng toner để tạo thêm một rào cản nước cho da. Điều này hoạt động giống như là một nền tảng tốt nhất cho tất cả các bước tiếp theo. Và Toner yêu thích của tôi có một lượng nhỏ tinh dầu như hoa oải hương hoặc hoa hồng, nó rất tốt để giúp các hoạt chất thấm vào da.

Dưỡng da

Đây còn được gọi là công đoạn bôi tinh chất hoạt động đặc hiệu. Các sản phẩm này đều có chứa một thành phần axit salicylic giúp làm sạch da tốt hơn. Những sản phẩm này hoạt động trên da mang đến những lợi ích nhất định cho làn da của bạn.

Giữ ẩm

Bước tiếp theo là bôi kem dưỡng ẩm. Tôi có xu hướng lựa chọn dưỡng ẩm nặng dưới dạng son dưỡng mặt hoặc dầu mặt nặng. Và tôi cũng hiếm khi sử dụng kem vì tôi cảm thấy da của tôi phản ứng tốt hơn với dầu thực vật.

Tôi sẽ thêm dầu bằng cách vỗ nhẹ tay lên mặt, mát xa lên da với hướng lên. Tôi mất một vài phút cho quá trình này. Điều này sẽ giúp làm việc sản phẩm vào da của tôi và tôi nuông chiều bản thân thật dễ chịu với một cây massage mặt nhỏ.

cac-cach-lam-dep-re-beo-cua-nguoi-mau-de-co-duoc-lan-da-dep

Nếu như tôi sử dụng son dưỡng, thì tôi sẽ làm ấm nó trong tay trước, bằng cách xoa nó vào giữa hai bàn tay, để có được sự đồng nhất, và sau đó tiếp tục như đã đề cập ở trên.

Thoa kem chống nắng

Bạn nên luôn luôn thoa kem chống nắng. Đối với tôi, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, tôi sẽ sử dụng kem chống nắng khoáng chất không chứa nano. Điều này vừa thân thiện với môi trường lại vừa giúp bảo vệ tôi khỏi tăng sắc tố và các tác hại khác của ánh nắng mặt trời.

Trả lời