5 Tông Màu Nâu Của Tóc Được Các Chị Em Mê Mẩn

Màu tóc cũng quan trọng như là kiểu tóc hay màu so vậy. Đôi khi bạn chỉ cần khéo léo chọn màu đẹp thôi là nhan sắc bạn đã khác rồi. Tham khảo 5 tông màu nâu của tóc được các chị em mê mẩn qua bài viết sau đây!

5 tông màu nâu của tóc được các chị em mê mẩn

Nâu ánh đỏ rượu vang/ nâu caramel

Màu nâu rượu vang tạo hiệu ứng cho làn da ửng hồng tràn đầy sức sống.Chỉ cần diện màu tóc này là nhan sắc hồng hào, tươi tắn thêm vài phần chân kính.

Empty

Màu nâu pha chút cam sáng với vẻ hiện đại phảng phất cổ điển mà đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn tạo dấu ấn riêng cho mình.

Nâu trà sữa

Màu nâu sáng nhưng vẫn rất hợp với các chị em công sở. Đây là màu tóc gây sốt nhiều tháng qua và tiếp tục khiến chị em mê mẩn trong Thu/Đông tới. Gam màu giúp nổi bật tông da trắng sáng.

Empty

Nâu trà sữa cũng có tông đậm nhạt đan xen, hợp từ tóc thẳng suôn dài đến tóc xoăn bồng bềnh. Chỉ cần thêm chút son tông cam đất, hồng đất hay đỏ gạch là hoàn hảo cho nhan sắc của mình.

Nâu đường “cánh gián”

Màu “cánh gián” chính là màu sắc được vote nhiều và các bạn trẻ yêu thích nhất. Đây không phải gam màu quá mới nhưng lại là tông màu bất hủ luôn đẹp xuất sắc trong mỗi mùa Thu/Đông.

Empty

Tóc nâu đỏ với sắc nâu pha trộn tông đỏ nổi bật, một tông màu nhuộm nổi nhưng vẫn nền nã đi làm hay đi chơi đêu đẹp.

Nâu xám khói

Một màu tóc khá đặc biệt bởi nếu bình thường bạn sẽ thấy tóc thiên về tông nâu nhưng khi ra ngoài nắng tóc sẽ ánh lên sắc xanh rêu rõ nét. Màu tóc nàu hợp với những tông son tươi tắn sắc độ vừa phải như cam đất, son trầm ấm…

Empty

Nâu hạt dẻ

Gam màu thể hiện sự cổ điển nhẹ nhàng, mái tóc nhìn mềm mại bóng khỏe hơn với tông màu dịu dàng tạo hiệu ứng nhìn dày dặn và suôn mượt hơn cho mái tóc mình.