Alkyl Acrylate Cross Polymer Tăng Cường Độ Bóng Mịn Cho Da

Alkyl Acrylate Cross polymer chính là một dạng đồng phân tử trong chuỗi polime hữu cơ, hình thành từ các monome lớn, nó được phân tách, kết hợp cùng với acid acrylic, acid methacrylics.

Phân tử Alkyl Acrylate Crosspolymer qua quá trình monome hóa bao gồm nhiều các tiểu phân nhỏ kết hợp chặt chẽ với nhau. Với cấu trúc như vậy, thì Alkyl Acrylate Crosspolymer dễ dàng được hòa tan trong nước và các dung môi khác.

Alkyl Acrylate Cross Polymer

Alkyl Acrylate Crosspolymer là gì?

Alkyl Acrylate Cross polymer là một loại nguyên liệu có tác dụng trong việc tạo đặc, tăng cường kết cấu bề mặt, chất tạo màng và chất nhũ hóa trong sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm dùng ngoài da.

– Xuất xứ: USA

– INCI Name: Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

– Tính chất vật lý: bột mịn, màu trắng, có mùi acetic nhẹ, tan trong nước và dung môi.

– Một số tên thương mại ở thị trường châu Âu có thể kể đến bao gồm: Acrylate Crosspolymer, Carbopol 1342, C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer.

Alkyl Acrylate Cross Polymer

Công dụng của Alkyl Acrylate Cross Polymer:

Là một loại chất làm dày và tăng độ nhớt: Khi Alkyl Acrylate Crosspolymer tiếp xúc với nước và dung môi, thì các phân tử ion hóa và mở rộng do lực đẩy, giúp làm dày và tăng cường độ nhớt cho nền sản phẩm.

Alkyl Acrylate Crosspolymer sẽ giúp tăng cường kết cấu bề mặt cho các mỹ phẩm dạng gel và nhũ tương: Sẽ làm tăng độ bóng mịn, tăng cường khả năng thẩm thấu vào da.

Alkyl Acrylate Cross polymer xuất hiện nhiều trong các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng da, dầu gội đầu, kem chống nắng, chăm sóc tóc, tẩy trang,…

Ứng dụng của Alkyl Acrylate Cross Polymer:

– Cream

– Sản phẩm dạng sáp, gel

– Dầu gội đầu

– Chăm sóc tóc

– Tạo kiểu tóc

– Tỉ lệ sử dụng: 0,2% – 3%