Bật Mí Cách Trang Điểm Che Lỗ Chân Lông To Cực Đơn Giản

Bạn kỳ công trang điểm cả buổi nhưng cuối cùng lại phát hiện ra những lỗ chân lông to tụ đầy phấn khiến vẻ ngoài kém sắc. Đừng lo DS. White chúng tôi sẽ bật mí cách trang điểm che lỗ chân lông to cực đơn giản qua bài viết sau!

Cách trang điểm che lỗ chân lông to

Làm sạch da.

Bước làm sạch là cơ bản và quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da. Bạn hãy tẩy da chết 2-3 lần một tuần nhằm loại bỏ lớp sừng, tế bào chết trên da hỗ trợ làm sạch sâu hơn, giúp cho bề mặt của da mịn màng hơn, da sẽ ăn phấn hơn và ít bị mốc khi trang điểm.

bat-mi-cach-trang-diem-che-lo-chan-long-to-cuc-don-gian-ma-vo-cung-hieu-qua

Tẩy trang và rửa mặt hàng ngày là điều không thể thiếu để giúp vệ sinh da bạn.

Dưỡng ẩm cho da và sử dụng kem chống nắng

Nhiều bạn có lẽ thường bỏ qua bước này vì nghĩ sử dụng kem dưỡng ẩm cũng như kem chống nắng sẽ làm bí da nhưng đó hoàn tòan là sai lầm.

Bước này sẽ giúp bạn bảo vệ làn da trước tác nhân gây hại bên ngoài và đồng thời khi da đủ ẩm, lỗ chân lông sẽ hạn chế tiết dầu, lớp nền được giữ lâu hơn. Cũng như bước này sẽ giúp hỗ trợ lỗ chân lông được sạch lâu hơn, tránh tình trạng lỗ chân lông to ra do chứa nhiều dầu.

Sử dụng kem lót che lỗ chân lông

Với những người có lỗ chân lông to thì hãy lựa chọn sử dụng loại kem lót không màu, mịn, lì, chứa silicone có khả năng lấp đầy lỗ chân lông, giúp tạo hiệu ứng lỗ chân lông biến mất .

bat-mi-cach-trang-diem-che-lo-chan-long-to-cuc-don-gian-ma-vo-cung-hieu-qua

Bạn hãy nhẹ nhàng ấn sản phẩm lên trên những vùng có lỗ chân lông lớn hạn chế miết kem hay thoa đi thoa lại sẽ khiến da bị cộm không được mịn màng sau đó đánh kem nền sẽ dẫn đến việc bị loang lổ.

Tán kem nền bằng cọ tán chứ không phải mút trang điểm

Việc sử dụng mút trang điểm sẽ giúp làm tập trung lượng nhiều kem nền tại một vùng khuieesn da dễ bị cộm phấn và mốc. Và thay vào đó hãy thay thế bằng việc sử dụng cọ tán dày lông. Bạn hãy xoay đều cọ với động tác xoay tròn để tán đều kem nền dạng lỏng vào trong da.

bat-mi-cach-trang-diem-che-lo-chan-long-to-cuc-don-gian-ma-vo-cung-hieu-qua

Lớp phấn phủ nhẹ để hoàn tất việc trang điểm

Hoàn tất lớp trang điểm với phấn phủ trong suốt. Thay vì sử dụng một cây cọ lớn với lông xốp, thì bạn hãy sử dụng miếng bông trang điểm để ấn phấn lên da. Việc này sẽ tạo các hiệu ứng làm mờ giúp giấu bớt đi những khuyết điểm trên da.

Trả lời