Bật Mí Mẹo Trang Điểm Cho Cô Nàng Mũi Tẹt Luôn Xinh

Chắc hẳn các chị em không ai muốn sở hữu một cái mũi tẹt. Vậy làm thế nào để nâng mũi tại nhà mà không phải làm phẫu thuật. Hãy tham khảo mẹo trang điểm cho cô nàng mũi tẹt luôn xinh qua bài viết sau đây!

Mũi cao, thon gọn được xếp vào hàng chuẩn mực của cái đẹp trên gương mặt. Do vậy mà việc sở hữu dáng mũi thấp tẹt khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti và luôn tìm cách che giấu. Nếu như bạn muốn chọn lựa 1 phương pháp đơn giản, tiết kiệm, mang đến sự thay đổi nhanh chóng thì không nên bỏ qua.

Mũi tẹt:

Sống mũi là mối quan tâm của nhiều cô gái. Vì, mũi đẹp cần cả chiều cao và “góc nghiêng thần thánh”. Việc đầu tiên, bạn cần phải đánh highlight dọc phần sụn mũi, tạo hiệu ứng 3D. Tiếp theo dó là đánh khối ở 2 bên dọc sống mũi, cánh mũi. Nhưng, cần phải có sự khéo léo để tránh tán phấn không đều.

meo-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-luon-xinh-dep

Mũi dài:

Những người sở hữu chiếc mũi dài thì có thể sử dụng bóng để giảm bớt chiều dài. Và điều quan trọng nhất đó chính là bóng của sống mũi không được vượt quá vị trí của khóe mắt, điểm nhấn không được vượt quá mũi.

Mũi dáng củ tỏi:

Dáng mũi củ tỏi chính là một kiểu khác của mũi to. Một đặc điểm của dáng mũi này đó là gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn. Đầu tiên là vẽ bóng cho 2 bên cánh mũi.

Chú ý phần bóng này nên vẽ xa nhau để tọa cảm giác mũi bớt tròn hơn. Tiếp theo đó, vẽ highlight hình tam giác ngược ở đầu mũi. Cố gắng làm cho đầu mũi nổi bật, thu hẹp chiều rộng của mũi.

Mũi ngắn:

Nếu như bạn là người có chiếc mũi ngắn đáng yêu, thì cách tạo khối đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần nhấn vào điểm nổi bật theo hướng dọc của tâm nhĩ. Việc đầu tiên là vẽ từ vị trí bên cạnh lông mày đến 2 bên mũi. Tiếp theo đó, tập trung vào các điểm nổi bật. Những điểm này có thể được kéo từ trán đến mũi để hình dạng của toàn bộ mũi có thể được kéo dài.

meo-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-luon-xinh-dep

Mũi lệch:

Có thể thấy đây là dáng mũi khó xử lý nhất. Nếu mũi bạn có xu hướng lệch về phía bên trái thì bóng bên trái nên được vẽ ngắn hơn, còn phía bên phải được tạo khối bình thường và ngược lại. Phần highlight nên được vẽ theo hướng ngược lại của sống mũi, nó sẽ giúp cho hiệu ứng của mũi về mặt thị giác được cải thiện.

Mũi hếch:

Người có mũi hếch là mũi ngắn, đầu mũi hơi nhô lên, nhìn rõ 2 lỗ mũi. Do đó, cách khắc phục tình trạng này là kéo dài sống mũi. Đầu tiên, tạo khối bóng cho 2 bên phần sống mũi. Tiếp theo, bạn đánh khối cho 2 cánh mũi, trên phần đầu mũi vẽ hình chữ V. Sau đó mới dặm phấn highlight cho sống mũi.

Trang điểm chính là một trong những phương pháp che giấu khuyết điểm mũi tấp tẹt hiệu quả mà được nhiều các chị em chọn lựa và áp dụng hàng ngày và giúp cô nàng luôn tự tin mỗi khi ra ngoài.

Trả lời