Bí Kíp Giữ Da Mặt Đẹp Mịn Màng Bất Chấp Thời Gian

Sau độ tuổi 25, làn da của bạn bị lão hóa mỗi ngày. Vì thế, việc thực hiện các biện pháp chống lão hóa để giữ da mặt đẹp mịn màng là vô cùng cần thiết. Cùng DS.White chúng tôi tìm hiểu bí kíp giữ da mặt đẹp mịn màng bất chấp thời gian. 

Tìm hiểu về làn da

Da mặt là phần da ngạy cảm nhất và nó có thể bị tổn thương mỗi ngày nếu chúng ta không biết cách chăm sóc da mặt đúng cách. Chính vì thế, việc quan tâm chăm sóc và theo dõi phản ứng của da (tìm hiểu xem da có đều màu hay không? Vì sao da lại nổi mụn) là vô cùng cần thiết.

ach-giu-da-mat-dep-min-mang-bat-chap-thoi-gian

Vì thế, bạn cần phải học cách hiểu làn da là một trong những cách giữ da mặt đẹp mà bạn nên tuân thủ và thực hiện mỗi ngày.

Chăm sóc da đúng cách

– Rửa sạch da mặt:

Rửa sạch da mặt tuy là một bước chăm sóc da cơ bản nhưng nó lại vô cùng quan trọng để giữ gìn sự trẻ trung và tạo sự tươi tắn cho làn da. Theo nhiều chuyên gia, bạn nên sử dụng nước ấm khoảng 30- 35 độ C để rửa mặt 2- 3 lần/ ngày chính là cách làm căng da mặt đơn giản nhưng nó lại vô cùng hiệu quả.

ach-giu-da-mat-dep-min-mang-bat-chap-thoi-gian

– Massage da mặt:

Một trong những nguyên nhân khiến da mặt chúng ta bị sạm màu đó chính là do sự tuần hoàn máu của tĩnh mạch, mao mạch ở dưới da. Chính vì thế, để tăng cường tưới máu, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da mặt khỏe mạnh, thì bạn nên kiên trì thực hiện massage da mặt hàng ngày.

– Đắp mặt nạ tự nhiên:

Bên cạnh massage da mặt, thì đắp mặt nạ tự nhiên chính là cách giữu cho da mặt của bạn đẹp lên nên bạn hãy chăm chỉ thực hiện nhé. Theo đó, da mặt sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để trở nên sáng khỏe, mịn màng từ bên trong. Nhưng, để hiệu quả đắp mặt nạ được như ý muốn, các bạn nên lựa chọn mặt nạ phù hợp với cơ địa da và bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều trong tuần.

Trên đây chính là cách chống lão hóa da mặt mà bạn nên tuân thủ hàng ngày.

Trả lời