Bí Quyết Đơn Giản Giúp Lông Mi Dài Nhanh

Cách làm lông mi dài nhanh là gì? Đây là vấn đề được nhiều các chị em thắc mắc và mong muốn tìm được một phương pháp hiệu quả nhất.

Chị em nào cũng mong muốn mình sở hữu một hàng lông mi dài, dày và cong đầy sức hút. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp chăm sóc lông mi cho mình.

Massage mí mắt

Bạn nên biết rằng vùng da ở quanh mắt mỏng hơn rất nhiều so với những vùng da khác trên khuôn mặt. Bên cạnh đó các hoạt động chớp, nháy mắt cũng chính là nguyên nhân gây ra những nếp nhăn tại vùng da này. Chính vì vậy mà việc massage mí mắt không những giúp cho cơ mắt của bạn được thoải mái mà nó còn giúp loại bỏ được những độc tố xung quanh vùng mắt. Từ đó giúp kích thích và hỗ trợ để lông mi nhanh dài.

bi-quyet-don-gian-giup-long-mi-dai-nhanh

Phương pháp massage mí mắt thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng: Bạn chỉ cần rửa tay thật sạch rồi tiến hành massage dọc theo mi bờ mi. Mỗi ngày bạn hãy thực hiện vài lần, mỗi lần vài phút thì bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Cắt tỉa lông mi

Cắt tỉa lông mi chính là một trong những giải pháp kích thích lông mi dài nhanh. Nhưng bạn cần phải thật khéo léo và nên nhớ chỉ cần một chút ở phần đuôi lông mi chứ không cắt trụi lông mi đi nhé. Giải pháp này đòi hỏi phải mất một thời gian dài thì lông mi mới mọc trở lại song đây chắc chắn đó sẽ là một hàng mi dài, dày và cong hơn vô cùng quyến rũ đấy nhé.

bi-quyet-don-gian-giup-long-mi-dai-nhanh

Chải mi hàng ngày

Cũng tương tự như tóc, lông mi cũng cần phải được chăm sóc và chải chuốt hàng ngày. Cách làm lông mi dài hiện nay đó chính là bạn hãy sử dụng một chiếc lược chuyên dụng và tiến hành chải mi mỗi ngày. Cách làm này sẽ giúp cho lượng máu lưu thông ở phần lông mi được đảm bảo, có tác dụng hỗ trợ kích thích mi mọc nhanh và dài hơn.

Bạn nên thực hành chải mi ngày 2 đến 3 lần để nhanh chóng mang đến kết quá tốt nhất.

Trên đây chính là một số các giải pháp để kích thích cho mi mọc dài, nhanh và dày hơn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ các bạn sẽ sở hữu đôi hàng mi đẹp như ý để tự tin mỗi khi xuất hiện.

Trả lời