Bí Quyết Giữ Da Mặt Đẹp Bất Chấp Thời Gian

Khi tuổi càng lớn thì làn da của bạn sẽ bị lão hóa mỗi ngày. Chính vì thế mà thực hiện các biện pháp chống lão hóa để giữ da mặt đẹp mịn màng là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu bí quyết giữ da mặt đẹp bất chấp thời gian qua bài viết sau đây của DS.White. 

Hãy “hiểu” làn da của mình

Da mặt luôn nhạy cảm và nó có thể sẽ bị tổn thương mỗi ngày nếu chúng ta không biết cách chăm sóc da mặt đúng cách. Chính vì thế mà việc quan tâm chăm sóc và theo dõi phản ứng của da (cần phải tìm hiểu xem da có đều màu hay không? vì sao lại nổi mụn) là vô cùng cần thiết. Chính vì thế việc học cách hiểu làn da là một trong những cách giữ da mặt đẹp bạn nên tuân thủ và thực hiện mỗi ngày.

cach-giu-da-mat-dep-min-mang-bat-chap-thoi-gian

Chăm sóc da đúng cách

– Rửa sạch da mặt:

Rửa sạch da mặt tuy là bước chăm sóc da cơ bản song nó lại vô cùng quan trọng để giữ gìn sự trẻ trung và tươi tắn cho làn da. Theo nhiều các chuyên gia, sử dụng nước ấm khoảng 30- 35 độ C để rửa mặt 2- 3 lần/ ngày chính là cách làm căng da mặt đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

– Massage da mặt:

Một trong những nguyên nhân khiến cho da mặt chúng ta bị sạm mầu là do sự tuần hoàn mãu của lớp tĩnh mạch, mao mạch dưới da. Chính vì thế để tăng cường tưới máu, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da mặt khỏe mạnh, thì bạn nên kiên trì thực hiện massage da mặt hàng ngày.

cach-giu-da-mat-dep-min-mang-bat-chap-thoi-gian

– Đắp mặt nạ tự nhiên:

Bên cạnh massage da mặt, đắp mặt nạ tự nhiên chính là cách giữ da mặt đẹp bạn nên chăm chỉ thực hiện. Và theo đó, da mặt sẽ được cung cấp dưỡng chất để trở nên sáng khỏe, mịn màng từ bên trong. Nhưng, để hiệu quả đắp mặt nạ được như ý muốn, bạn nên lựa chọn mặt nạ phù hợp với cơ địa da và không nên lạm dụng quá nhiều trong tuần.