Bí Quyết Trang Điểm Cho Cô Nàng Da Dầu Hiệu Quả

Khi làm đẹp, làn da dầu có gây trở ngại cho bạn hay không? Hãy bỏ túi bí quyết trang điểm cho cô nàng da dầu hiệu quả qua bài viết sau đây của chúng tôi để có một làn da dầu nhưng vẫn trang điểm đẹp nhé!

Làm sạch

Làn da dầu cần phải được làm sạch vào mỗi buổi sáng và buổi tối bằng sữa rửa mặt có chứa thành phần chất tẩy rửa nhẹ, sau đó massage đều. Lưu ý, bạn không nên dùng sản phẩm có chất tẩy mạnh bởi vì sau khi tẩy sạch dầu trên da, da sẽ trở nên căng rít, và kích thích tiết dầu nhiều hơn.

bi-quyet-trang-diem-danh-cho-co-nang-da-dau

Dưỡng da

Bạn nên chú ý trong việc dưỡng da. Da cần bảo đảm được độ ẩm nhất định, làn da càng khô dầu thì nó càng có nguyên nhân được tiết ra. Vì thế, sử dụng một lớp dưỡng mỏng trước khi trang điểm sẽ đảm bảo nền da được cung cấp đủ độ ẩm, cân bằng độ pH nhờ thành phần nước sinh thể – có cấu tạo tương tự với làn da nhằm giúp bổ sung thành phần cốt lõi bị mất đi. Với ưu điểm mỏng nhẹ, lớp nước sinh thể này nhanh chóng thấm sâu vào da, trả lại độ căng tràn cho làn da.

bi-quyet-cham-soc-da-nhay-cam-tot-nhat

Trang điểm nền

Trang điểm nền quyết định phần lớn khả năng kiềm dầu lớp trang điểm của bạn. Thường thì bạn phải dùng kem lót kiềm dầu để bảo đảm được tối đa khả năng bền màu của lớp trang điểm. Nhưng, với xu hướng trang điểm hiện nay lựa chọn sản phẩm cushion đa năng, thì kiềm dầu tốt chính là một giải pháp thông minh nhất cho những cô nàng bận rộn. Lựa chọn loại kem nền với kết cấu kem biến đổi thành dạng bột khi tiếp xúc không khí giúp giữ làn da luôn ráo mịn, lớp nền che phủ hoàn hảo, không xỉn màu trong 8 tiếng. Bên cạnh đó, chỉ số chống nắng cao SPF 50+/ PA+++ của kem nền bảo đảm cho làn da bảo vệ tối đa.

Không còn phải lỉnh kỉnh nhiều lớp và lo lắng kết quả cuối cùng của lớp nền, chỉ cần một bước và làn da của bạn đã trở nên hoàn hảo.

Phương pháp sử dụng phấn phủ dặm khi da đổ dầu để giữ khuôn mặt khô thoáng cũng được xem là một sự lựa chọn.

Trả lời