Bột Talc Là Nguyên Liệu Làm Chất Nền Trong Làm Đẹp

Bột Talc là một loại nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp. Vậy Bột Talc là gì? Các công dụng khác của bột Talc trong làm đẹp như thế nào? Qua bài viết này D.S White chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Bột Talc là gì?

Bột talc là gì? Đây là loại bột có nguồn gốc là một trong số những loại khoáng chất có dạng bột mềm mịn màu trắng, không mùi và đặc biệt không gây bất kỳ phản ứng gì khi sử dụng trực tiếp lên da. Bột talc đặc biệt được sử dụng nhiều trong sản phẩm phấn rôm. Nên trong lĩnh vực mỹ phẩm, bột talc thường được sử dụng ở dạng tinh khiết nhất.

Bột Talc

Bột talc có tác dụng trong làm chất nền trong mỹ phẩm như phấn trang điểm, mascara, son môi,…Bên cạnh đó nó còn được sử dụng trong phấn rôm chống hăm tã và khô da. Đây là thành phần dễ tìm thấy trong các sản phẩm lăn khử mùi, xà phòng, màu mắt,..

Thành phần bột Talc

* Xuất xứ: Pháp

* Tỷ lệ sử dụng: Son môi 1-5%, kem 1-10%, các loại phấn trang điểm đến 20%,…

* INCI name: Talcum

Công dụng của bột talc

– Làm chất nền

– Chống bám dính khuôn son

– Chất làm tăng độ trơn trượt

– Giúp hấp thụ dầu nhờn, tạo cảm giác thoáng mát cho làn da

0/5 (0 Reviews)