Các Loại Thực Phẩm Giúp Tăng Kích Cỡ Vòng 1 Cho Chị Em

Núi đôi đặc biệt rất được các chị em quan tâm. Việc cải thiện các thực phẩm có lợi cho núi đôi cũng sẽ giúp thay đổi ít nhiều về sự tự tin, mặc đồ. Tìm hiểu các loại thực phẩm giúp tăng kích cỡ vòng 1 cho chị em.

Các loại thực phẩm giúp tăng kích cỡ vòng 1

Thực phẩm chế biến từ đậu

Những loại thực phẩm như: đậu nành, đậu xanh, đậu đen, đậu tương, đậu phộng … có chứa một hàm lượng phong phú protein và lexithin giúp thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì.

Empty

Trứng và sữa

Trứng và sữa chứa hàm lượng lớn vitamin A, B giúp cơ thể phụ nữ, đặc biệt là vòng một phát triển nở nang hơn.

Thực phẩm giàu vitamin B

Vitamin nhóm B (B1, B2…B12) phối hợp với nhau giúp tăng cường sức đề kháng, duy trì quá trình trao đổi chất. Nó cũng đồng thời giúp cho tuyến vú hoạt động một cách ổn định.

Empty

Lạc và hạt vừng đen

Loại thực phẩm này có thể kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc. Từ đó khiến cho ngực được nâng lên và to hơn. Trong hạt vừng còn có thành phần có tác dụng chống lại sự lão hoá ở phụ nữ.

Thực phẩm giàu vitamin E

Vitamin E thúc đầy hóc môn nữ phát triển và duy trì tính đàn hồi cho núi đôi của chị em. Một số thực phẩm chứa vitamin E như: dưa chuột, các loại củ, quả có màu đỏ như cà chua, cà rốt, các loại hạt, củ…

Quả bơ

Quả bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực, vvitamin A có thể thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ. Vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp tăng kích cỡ ngực.

Rau xanh

Nên ăn nhiều các loại rau xanh như bắp cải, bông cải xanh, bông cải trắng, cải ngọt. Vì chúng rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và chất xơ. Vitamin E, C và A nằm trong nhóm những vitamin chống oxy hóa hiệu nghiệm và đóng vai trò mấu chốt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi tất cả các loại ung thư. Trong đó có ung thư vú – căn bệnh thường gặp ở phụ nữ.