Cách Đơn Giản Khi Dùng Sản Phẩm Cho Làn Da Săn Chắc

Thực hiện các cách đơn giản khi dùng sản phẩm hợp lý để giúp làn da săn chắc, chống lão hóa mà chúng tôi chia sẻ sau đây làn da của bạn sẽ được hưởng lợi trọn vẹn từ các sản phẩm chăm sóc da.

Bên cạnh điều kiện tiên quyết trong quá trình chăm sóc da đó là tẩy da chết, làm sạch da cẩn thận để giải phóng hoàn toàn lỗ chân lông, thì bạn cần phải biết cách thoa các sản phẩm skincare sao cho thật chuẩn chỉnh. Sau đây là thị phạm 4 cách bôi sản phẩm skincare để các lớp dưỡng thấm sâu hơn, giúp cho làn da của bạn ngày một được cải thiện hơn.

Vỗ nhẹ làn da

Sau mỗi lớp skincare, thì bạn nhớ vỗ nhẹ nhàng len da bằng các đầu ngón tay hoặc làm giống như phỏng thao tác “đánh đàn” cho đến khi lớp dưỡng được thấm hết. Khi làm như vậy thì các thành phần có lợi sẽ thẩm thấu tốt hơn, làn da cũng được cải thiện triệt để.

cach-don-gian-khi-dung-san-pham-lam-dep-giup-da-san-chac

Tận dụng nhiệt từ lòng bàn tay

Mỗi khi thoa serum, toner, kem dưỡng… xong xuôi, bạn hãy xoa tay nhẹ nhàng cho đến khi nóng lên, rồi sau đó áp hai lòng bàn tay vào hai bên má, cằm, trán. Hơi ấm của bàn tay sẽ tạo điều kiện để các phân tử dưỡng len lỏi thật sâu, làm đẹp và xử lý các vấn đề về da từ bên trong.

cach-don-gian-khi-dung-san-pham-lam-dep-giup-da-san-chac

Dùng thanh lăn ngọc

Đây có thể xem là cách cầu kỳ hơn, hãy tận dụng thanh lăn ngọc để massage mặt sau khi bôi sản phẩm dưỡng hoặc trong lúc đắp mặt nạ giấy.

Chú ý cần phải massage theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài và da dẻ của bạn không chỉ được hưởng đầy đủ những lợi trọn vẹn từ các sản phẩm skincare, mà còn thêm săn chắc, hồng hào.

cach-don-gian-khi-dung-san-pham-lam-dep-giup-da-san-chac

Chấm nhẹ kem mắt

Vùng da ở quyanh mắt thường là nơi đầu tiên “tố cáo” tuổi tác của bạn; vì thế, công đoạn thoa kem dưỡng là rất quan trọng để giúp chống lão hóa.

Bạn hãy dùng ngón tay áp út (ngón tay ít lực nhất), rồi làm các động tác chấm kem nhẹ nhàng cho đến khi thấm hết. Làm như vậy thì vùng da mỏng manh này sẽ nhận được sự chăm sóc tốt hơn mà không bị tổn thương do tác động chà xát quá mạnh tay.

Trả lời