Cách Làm Lông Mày Dày Bằng Dầu Dừa

Dầu dừa có làm lông mày dày hay không? Cách làm lông mày dày bằng dầu dừa như thế nào? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Đôi lông mày rậm và đẹp một cách tự nhiên là điều mong muốn của tất cả các chị em. Nhưng để có được đôi lông mày hoàn hảo là điều không hề đơn giản, các chị em phải biết cách nuôi dưỡng, chăm sóc thì mới có đôi lông mày như ý!

Cách sử dụng dầu dừa để làm dày lông mày

Đầu tiên, hãy loại bỏ lớp trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt trước khi đi ngủ. Nếu bạn để quên mascara qua đêm, thì sẽ làm cho lông mi dễ bị gãy, rụng. Vì thế, hãy nhẹ nhàng loại bỏ nó để cho vùng lông mi, lông mày trở nên thông thoáng hơn.

cach-lam-long-may-day-bang-dau-dua

Sử dụng một chút dầu dừa thoa lên lông mày, lông mi của bạn vào ban đêm để giúp giữ ẩm và giúp cho lông mày phát triển để trông dày hơn. Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu hoặc dầu dừa nguyên chất nhé.

Massage dầu thầu dầu hoặc dầu dừa vào lông mày, lông mi và khu vực xung quyanh lông mày trong khoảng năm phút. Sau đó, rửa sạch. Dầu dừa sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một tháng.

Hãy chắc chắn rằng sức khỏe cơ thể bạn khá ổn. Vì đôi khi hiện tượng rụng lông mày, lông mi cũng có thể là kết của hiện tượng nhiễm trùng ở mắt hoặc mí mắt. Hoặc chứng rụng lông mi cũng có thể khiến cho lông mày của bạn bị rụng.

Bạn nên nhớ rằng lông mi và lông mày cũng giống như mái tóc của bạn nó rất cần những vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Vì thế bạn hãy bổ sung đầy đủ Vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày… Vitamin B5 (pantothenic acid) giúp chuyển hóa protein, sẽ giúp cho lông mày dài nhanh hơn. Còn bổ sung Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.

cach-lam-long-may-day-bang-dau-dua

Ngoài các loại vitamin, thì bạn cũng có thể bổ sung thêm kali, mangan, canxi và magiê để lông mày phát triển. Sắt, đồng, crôm và i-ốt giúp ngăn chặn sự rụng của lông mày. Sử dụng lưu huỳnh, kẽm, silic và đồng để tăng trưởng cho lông mày của bạn.

Đặc biệt, bạn cũng nên bổ sung thêm các loại thực phẩm có chứa nhiều chất lưu huỳnh vào chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm như đậu, trứng, thịt và hành tây chứa mức độ cao của lưu huỳnh, thúc đẩy sự phát triển lông tóc.

Việc sử dụng lược chải lông mày để chải tuy không làm cho lông mày dài hơn, nhưng nó sẽ cung cấp các ảo tưởng lông mày của bạn như dày hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm gel tóc cho lông mày của bạn có vẻ rậm rạp hơn.

Trả lời