Cách sử dụng kem body hiệu quả nhất

Kem body là gì?

kem body là dòng kem chuyên dưỡng da toàn thân, được sử dụng để thoa lên cơ thể nhằm dưỡng trắng cho da hiệu quả. Đồng thời bổ sung dinh dưỡng cho làn da, và giúp làn da chống lão hóa tốt nhất. Tuy nhiên cách sử dụng kem body như thế nào để các chị em có được hiệu quả tốt nhất thì bài viết này. D.S White sẽ cùng các bạn tìm hiểu để giúp chị em mình có được làn da như ý.

Một số dạng kem body phổ biến

Hiện nay thị trường đang có 4 dạng kem body phổ biến như sau.

  • Dạng kem trộn nhiều phôi: là dạng kem trộn với lượng phôi nhiều và chất kem này thường dẻo đặc theo nhiệt độ. Tức là khi để nhiệt độ càng cao thì chất kem càng dẻo và ngược lại nhiệt độ thấp chất kem này có xu hướng cứng hơn.

  • Dạng kem cốt lạnh: là dòng kem với chất kem tương đối mịn và nhanh thấm sau khi bôi. Tuy nhiên chất kem này thường để lộ vân kem sau khi sử dụng.

  • Dạng kem trộn dưỡng ẩm cao: Là dạng kem thấm nhanh và ít lộ vân kem. Tuy nhiên dạng kem này dễ bị trôi nước sau khi bôi.

  • Dạng kem body lotion: Là dạng kem nhanh thấm không bết rít và không bị trôi nước. Hiện nay dòng kem này đang được nhiều chị em sử dụng nhất vì nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng kem còn lại. Kem body lotion D.S White là dòng kem lotion phổ biến và đáng tin cậy.

 

Cách sử dụng kem body hiệu quả

Tùy thuộc dòng kem và tình trạng da hiện tại của người sử dụng mà có những cách thoa kem dưỡng trắng toàn thân đạt hiệu quả nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng và nghiên cứu về các dòng sản phẩm. D.S White đưa ra những mẹo để thoa kem body đạt hiệu quả tốt nhất như sau.

Nên thoa kem body vào thời điểm nào?

Cách thoa kem body tốt nhất là vào buổi tối sau khi tắm và trước khi đi ngủ. Thời điểm sau khi tắm cơ thể loại bỏ các loại vi khuẩn gây nấm da, viêm da dị ứng, loại bỏ các tế bào chết trên da. Chính vì thế thời điểm này thoa kem body sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời trước khi đi ngủ, cơ thể bạn không ra bên ngoài và không tiếp xúc với môi trường như bụi bặm, nắng gió. Kem body sẽ thẩm thấu tối ưu nhất sau 1 đêm thức dậy.

Tẩy tế bào chết cho da thường xuyên

Tẩy tế bào chết giúp da loại bỏ những tế bào trên bề mặt da, làm thoáng lỗ chân lông và tiêu diệt những vi khuẩn gây hại. Chính vì thế đừng quên tẩy da chết thường xuyên trong quá trình dưỡng trắng da toàn thân.

Chống nắng thường xuyên khi sử dụng kem body

Các loại kem body hiện nay đều có chỉ số chống nắng spf từ 30-70. Tuy nhiên trong quá trình dưỡng trắng da hạn chế đi nắng càng nhiều thì càng làm cho quá trình dưỡng trắng trở lên hiệu quả;

Thoa thêm kem dưỡng ẩm đối với da bị khô

Trường hợp nếu da của bạn quá khô, luôn bị dễ mất nước. Thì quá trình thoa kem trở lên khó khăn hơn vì dễ bị lộ vân kem. Cách tốt nhất trong quá trình dưỡng da nên sử dụng thêm dạng mỹ phẩm dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm để làm nền hoặc sử dụng gel tinh chất để giữ và cân bằng độ ẩm cho da.

Uống thêm nước ép trái cây khi dưỡng trắng da toàn thân

Sử dụng kết hợp thoa kem và uống thêm nước trái cây. Nước ép trái cây chứa nhiều nước, vitamin E, vitamin C. Rất tốt với làn da của các chị em trong quá trình dưỡng trắng.

One thought on “Cách sử dụng kem body hiệu quả nhất

Trả lời