Cách Tăng Cân Nhanh Chóng Cho Những Thân Hình Còm Nhom

Qua bài viết sau đây D.S White xin tổng hợp những cách tăng cân cho người gầy an toàn hiệu quả mà được nhiều người áp dụng thành công trong thực tế. Các chị em cùng tham khảo nhé!

Béo quá không đẹp mà gầy quá lại nhìn bạn rất thiếu sức sống. Với các cách tăng cân nhanh cho người gầy an toàn hiệu quả nhanh nhất giúp bạn sở hữu thân hình cân đối ưa nhìn.

Các cách tăng cân cho người còm nhom

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày

Bạn nên thiết lập cho mình chế độ tập thể dục thường xuyên đều đặn mỗi ngày như tập gym, tập yoga hay áp dụng các bài tập Cardio để kích thích phát triển cơ bắp giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả. Chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn có cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh và tăng cân.

than-hinh-gay

Bổ sung thực phẩm giàu Protein

Protein là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng cung cấp năng lượng cho cơ thể. 1 người cần cung cấp khoảng 1 gam protein/0,5kg trọng lượng cơ thể. Ví dụ bạn nặng 50kg. Những thực phẩm giàu protein bạn nên bổ sung hàng ngày như:thịt, cá, trứng, các sản phẩm từ sữa, các loại đậu và hạt…

Điều chỉnh hợp lý lịch làm việc và chế độ sinh hoạt

Việc điều chỉnh lịch làm việc cũng như chế độ sinh hoạt khoa học giúp bạn cân đối được thời gian để nghỉ ngơi. Chỉ cần bạn làm việc đủ không cần quá sức sẽ giúp cơ thể hấp thụ được các dưỡng chất và còn giúp da đẹp, dáng đẹp.

Ăn liên tục mỗi ngày

Nên ăn thêm bữa ăn nhỏ với tần suất liên tục. Bạn hãy bổ sung các món ăn giàu chất dinh dưỡng ngoài việc ăn 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

Tăng cân bằng cách ăn ít nhất 3 bữa phụ 1 ngày

Bạn cần lên ăn ít nhất 3 bữa phụ 1 ngày để bổ sung các năng lượng tiêu hao khi hoạt động. Bạn cần bổ sung những loại trái cây vào mỗi bữa ăn phụ mỗi ngày để vừa cung cấp chất xơ, protein và các loại vitamin hỗ trợ quá trình tăng cân.

Thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng

Thường xuyên bổ sung dưỡng chất là phương pháp giúp cân nặng bạn được bổ sung nhanh chóng. Những loại thực phẩm bạn nên bổ sung như chất đạm, tinh bột, chất béo, vitamin …

gay

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể hồi phục sau ngày dài mệt mỏi. Ngủ đủ giấc giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất, loại bỏ độc tố và giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu giúp bạn tăng cân hiệu quả.