Cách Trang Điểm Mắt Hack Tuổi Cho Chị Em U40

Các cách trang điểm mắt hack tuổi cho chị em U40 được DS. White chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây sẽ giúp các chị em tự tin, luôn trươi trẻ hơn so với độ tuổi thật của mình. Cùng tham khảo nhé! 

Vỗ nhẹ xung quanh vùng mắt khi sử dụng kem lót

Khi vùng da xung quanh mắt bị lão hóa thì nó thường có tình trạng khô, không bám phấn và nếu bám phấn thường bị mốc. Do vậy, bạn nên sử dụng kem lót mắt trước khi sử dụng kem nền hoặc phấn lên mắt.

cach-trang-diem-mat-hack-chuc-tuoi-cho-cac-chi-em-u40

Chú ý bạn nên sử dụng các loại kem lót công thức dạng lỏng, kết cấu mỏng nhẹ ví dụ như silicon để kem thẩm thấu nhanh, tạo nên lớp nền vững chắc cho lớp phấn mắt.

Nhiều các chị em có thói quen tán kem lót bằng tay và miết rất mạnh lên da, đây là điều tối kị với da vì nó sẽ kéo giãn da dễ tạo thêm nhiều nếp nhắn hơn. Do đó, bạn nên sử dụng bông mút tán kem lót xung quanh vùng mắt. Và sau đó dùng các ngón tay, vỗ và nhẹ nhàng để kem tiệp vào da hơn.

Sử dụng phấn mắt highlight

Phấn mắt highlight sẽ giúp cho đôi mắt của bạn to hơn, nổi bật và làm đôi mắt nhìn không quá buồn. Các góc bên ngoài, nó phóng đại các nếp nhăn xung quanh mắt. Cần phải hạn chế những màu lấp lánh và lờ mờ ở các góc bên trong, các vùng giữa mắt và chỉ bôi nhẹ trên xương trên lông mày.

cach-trang-diem-mat-hack-chuc-tuoi-cho-cac-chi-em-u40

Sử dụng kẻ mắt dạng gel

Một trong những thủ thuật được rất nhiều các chuyên gia trang điểm ưa thích đó chính là sử dụng kẻ mắt nâu dạng gel thay cho eyeliner đen tuyền thông thường. Và nó không chỉ giúp bạn “thoát khỏi” tone màu quá phổ cập, mà còn mang lại một đôi mắt nhẹ nhàng và trẻ trung hơn hơn rất nhiều.

Bạn nên kẻ mắt theo kiểu mắt mèo để một phần vừa khiến cho mắt to hơn lại vừa nâng mí đối với những người có mí mắt bị sụp. Các bạn cũng không nên kẻ mắt quá đậm khiến mắt nhìn tối và bị nhỏ đi.

Sử dụng mascara thay vì mi giả

Sử dụng mi giả sẽ gây nặng mắt và nhìn “dừ’ đi rất nhiều. Do đó mà thay bằng việc sử dụng mi giả bạn hãy bắt đầu dưỡng cho hàng mi của mình dài và dậm hơn.

Khi trang điểm cho mắt bạn hãy sử dụng kẹp mi để tạo độ cong cho mi. Rồi sau đó sử dụng những dạng mascara nối thêm mi, chống nước để vừa cố định độ cong lại của mi lại vừa khiến mắt to hơn, long lanh và trẻ trung hơn.

cach-trang-diem-mat-hack-chuc-tuoi-cho-cac-chi-em-u40

Kẻ lông mày vừa phải và sắc nét

Đối với các chị em phụ nữ U40, việc phải đối mặt với hàng lông mày thưa thớt là điều hoàn toàn không tránh khỏi. Hãy vẽ lông mày của bạn thật sắc nét, nhưng vừa phải để nhằm tạo độ thanh tú cho gương mặt bằng tone màu sẫm gần với màu lông mày của bạn.

Trả lời