Cách Trang Điểm Tự Nhiên Nàng Nào Cũng Cần Tham Khảo

Làm thế nào để trang điểm tự nhiên như không, giúp bạn tự tin hơn. Tham khảo cách trang điểm tự nhiên nàng nào cũng cần tham khảo qua bài viết sau đây!

Chỉ sử dụng 1 kem dưỡng ẩm có chứa hạt màu thay thế cho kem nền

Hiện nay có rất nhiều các loại kem dưỡng ẩm dạng chứa hạt. Đây chính là những loại kem mang tới cho làn da của bạn một vẻ sáng mịn tự nhiên nhất, nhẹ nhàng nhất, không có cảm giác như sử dụng kem nền. Vì những loại kem dưỡng ẩm này sẽ giúp cung cấp một lớp nền rất mịn. Nó khác hoàn toàn với những lớp kem nền dày và có phần lộ liễu làm mất đi vẻ tự nhiên của làn da.

Khi dùng kem dưỡng da, bạn cần dùng ngón tay vỗ nhẹ lên để kem ngấm sâu vào da. Bạn chỉ dùng tay thoa một cách từ từ và nhẹ nhàng nhất. Như vậy sẽ không làm mất đi màu da tự nhiên của bạn. Một bật mí nhỏ nữa cho bạn đó là dùng kem che khuyết điểm trước khi dùng kem dưỡng ẩm thoa lên da để giữ màu tự nhiên nhất nhé!

cach-trang-diem-tu-nhien-cuc-dep-nang-nao-cung-nen

Dùng má hồng dạng kem thay cho dạng bột

Phấn má hồng ở dạng kem có kết cấu rất dễ bám vào da hơn so với những loại kem phấn dạng bột. Với những lớp phấn má hồng dạng kem có khả năng bám sâu hơn, nhẹ nhàng hơn. Không những thế, nó còn mang tới cho bạn một vẻ đẹp ửng hồng tự nhiên như màu da. Việc sử dụng phấn má hồng dạng kem sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng hài hòa với màu da tự nhiên.

Không giống như những loại phấn má hồng khác, làm cho màu má lên đậm và rất mất tự nhiên. Khi dùng phấn má hồng kem, lưu ý chỉ dùng ngón tay thoa nhẹ nhàng để kem tán lên má được tự nhiên và bám lâu hơn, đều màu hơn. Chỉ nên nhẹ nhàng chuyển động ngón tay thôi.

cach-trang-diem-tu-nhien-cuc-dep-nang-nao-cung-nen

Son môi bóng để tăng vẻ đẹp tự nhiên

Những tone màu son đậm thông thường, son lì không có dưỡng và không tạo độ bóng nó sẽ khiến cho việc trang điểm bị mất đi sự tự nhiên. Một lời khuyên cho bạn đó là hãy sử dụng những mẫu son bóng có chất dưỡng trong đó. Vì nó có thể làm cho vẻ mặt của bạn thêm tươi tắn và đẹp một cách tự nhiên hơn.

Màu son môi bóng còn tạo được sự quyến rũ lạ kỳ. Khi dùng son, thì bạn nên sử dụng loại son quẹt trực tiếp lên bờ môi dưới và bặm môi để những phần bóng xinh có thể được đều hơn lên làn môi trên của bạn.

Dùng son môi dưỡng không chỉ giúp cho bạn có một vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm mà nó còn giúp bảo vệ môi của bạn khỏi những lớp chì trong son.

cach-trang-diem-tu-nhien-cuc-dep-nang-nao-cung-nen

Nên chuốt mascara 1 lần và chỉ dùng kẻ viền mắt ở mí dưới

Đôi mắt khi trang điểm là vô cùng cần thiết. Đôi mắt tự nhiên sẽ quyết định đến sự tự nhiên của khuôn mặt. Nhiều các bạn nữ cứ nghĩ rằng càng trang điểm mắt đậm thì càng xinh nhưng đây là một sai lầm.

Nếu như bạn muốn có một vẻ đẹp tự nhiên nhất, khi trang điểm, thì bạn chỉ nên dùng chuốt mascara đúng duy nhất 1 lần. Và chỉ cần 1 lần thôi đã đủ độ đậm và cong cho lông mi của bạn. Không những thế mà bạn cũng nên chú ý kẻ đường line dưới mắt ở mí dưới.

Không nên kẻ thêm mí trên bởi vì như thế sẽ làm cho mắt của bạn trông quá sắc và quá cứng tuổi. Nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mí mắt mà bạn có sẵn, không những thế, còn làm cho bạn trông già dặn hơn rất nhiều.