Cách Trị Vết Nhăn Ở Mắt Từ Thiên Nhiên Cho Mức Độ Nhẹ

Vùng mắt chính là khu vực xuất hiện nhiều các nếp nhăn nhất ở trên gương mặt và đây cũng là dấu hiệu tố cáo tuổi tác rõ rệt nhất của các chị em phụ nữ. Cùng tham khảo cách trị vết nhăn ở mắt từ thiên nhiên cho mức độ nhẹ qua bài viết sau đây! 

Những nếp nhăn ở mắt có mức độ nhẹ là trường hợp mà mới xuất hiện nếp nhăn không lâu, xuất hiện không quá dày đặc. Đây là trường hợp mà các chị em phụ nữ ngoài 30 hay gặp phải. Với nếp nhăn này thì cách trị vết nhăn ở mắt với mức độ nhẹ này tương đối đơn giản. Để trị nhăn mắt an toàn, tiết kiệm chi phí ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong 3 nguyên liệu tự nhiên sau.

cach-tri-vet-nhan-o-mat-1

Hướng dẫn trị nhăn mắt bằng lòng trắng trứng gà:

Cách trị vết nhăn ở mắt này khá đơn giản, đầu tiên bạn lấy 1 quả trứng gà, đem tách lấy lòng trắng trứng, cho 10 ml mật ong nguyên chất vào lòng trắng trứng, khuấy đều.

cach-tri-vet-nhan-o-mat-1

Tiếp theo đó đắp hỗn hợp này lên vùng da quanh mắt, để 15 – 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Lòng trắng trứng để khô sẽ có tác dụng trong việc kéo giãn da giúp khắc phục tình trạng nếp nhăn ở mắt.

Hướng dẫn trị nhăn mắt với lô hội:

Đầu tiên bạn lấy lá lô hội rửa sạch, lọc lấy lớp gel trong suốt bên trong thoa nhẹ nhàng vào vùng da bị nhăn quanh mắt. Lưu ý hãy làm cẩn thận tránh để gel dính vào bên trong mắt. Để tầm 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Hãy làm liên tục hàng ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

cach-tri-vet-nhan-o-mat-1

Hướng dẫn trị nhăn mắt bằng dầu thầu dầu:

Dầu thầu dầu có tác dụng cung cấp độ ẩm lớn giúp nuôi dưỡng, khắc phục nếp nhăn ở vùng da quanh mắt. Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng tăm bông thấm dầu thầu dầu xoa đều lên vùng mắt, để trong khoảng 30 phút để những dưỡng chất trong dầu thầu dầu thẩm thấu sâu vào da, sau đó rửa sạch mặt bằng nước mát.

cach-tri-vet-nhan-o-mat-1

Đánh giá Ưu – Nhược:

Phương pháp tự nhiên này có độ an toàn cao, giúp tiết kiệm chi phí, nhưng cần phải kiên trì sử dụng lâu dài mới đem lại hiệu quả và giải pháp này không điều trị được những trường hợp bị nếp nhăn ở mức độ nặng.