Centella Asiatica Extract: Nguyên Liệu Thường Thấy Trong Mỹ Phẩm

Centella Asiatica Extract là gì? Thành phần Centella Asiatica Extract có trong mỹ phẩm có công dụng gì? Hãy cùng với DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Centella Asiatica Extract là gì?

Centella Asiatica Extract (chiết xuất rau má) là một loại cây leo lâu năm mọc gần Ấn Độ Dương. Centella Asiatica Extract thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị các vết thương nhỏ, các vết thương trầy xước. Chữa trị những vết phỏng do nhiệt, kháng viêm, cháy nắng, làm giảm ngứa nhẹ và chống dị ứng do côn trùng cắn, kích thích tổng hợp collagen, nhằm giúp cải thiện vẻ ngoài của da, làm da căng mịn, tươi trẻ.

chiet-xuat-rau-ma-centella-asiatica-extract

Thành phần Centella Asiatica Extract

Thành phần hoạt động chính đó là các Triterpenoids Pentacyclic đã được điều tiết và được kích hoạt các chức năng, hoạt động trên mặt collagen ở nhiều cơ quan. Trong da, thì những thành phần chính là Collagen loại I và II.

Tình trạng lão hóa da có liên quan chủ yếu tới sự suy giảm collagen loại cấp I, bên cạnh đó nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm lành vết thương. Một số các nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng những thành tố chính của Centella asiatica (axit Asiatic, axit madecassic, và asiaticoside) tăng tổng hợp collagen. Ngoài việc kích thích sự tổng hợp collagen thì nó còn giúp cải thiện sức bền của da.

chiet-xuat-rau-ma-centella-asiatica-extract

Tổng quát về Centella Asiatica Extract

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị 1 – 5%

– PH:5.4

– Ngoại hình: Chất lỏng màu nâu trong suốt với mùi đặc trưng

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– Bảo quản với: Sodium Benzoate và Potasisum Sorbat

– INCI: Glycerin, Nước và Chiết xuất Hydrocotyl

– Thời hạn sử dụng: 36 tháng, được lưu trữ đúng cách, trong tàu kín.

– Bảo quản: Bảo quản tránh ánh sáng trực tiếp, độ ẩm và nhiệt độ 50 ° -77 ° F (10 ° -25 ° C).

0/5 (0 Reviews)

Trả lời