Chỉ Vì Lười Làm Các Bước Này Cho Bạn Kết Quả Bất Ngờ

Việc lười, từ bỏ một số bước làm đẹp giúp bạn trông cuốn hút hơn vì vẻ mộc mạc tự nhiên, tại sao không thử? Bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ nếu lười làm các bước chăm sóc này!

Lười dùng kem nền

Make up quá đậm sẽ khiến cho bạn trông già hơn, thì trong khi chỉ cần một lớp phấn nhẹ nhàng và đôi môi đỏ mọng sẽ giúp gương mặt cuốn hút với nét tự nhiên và mộc mạc hơn.

chi-vi-luoi-va-bo-qua-cac-buoc-nay-da-de-va-voc-dang-cua-ban-se-chang-bao-gio-duoc-nhu-y

Trang điểm chính là một vũ khí lợi hại của các chị em nhằm che dấu đi các khuyết điểm trên da, có một vẻ ngoài hoàn hảo. Khi trang điểm thường sử dụng nhiều loại kem gồm: Kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm, … nó khiến cho da bị ngộp thở.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước dùng kem nền và phấn phủ, chỉ dùng kem che khuyết điểm ở một vài vết thâm hay tàn nhan trên gương mặt là đủ độ che phủ khuyết điểm lại vừa giữ được nét tự nhiên của gương mặt; cho thêm chút son sẽ khiến gương mặt rạng rỡ, tươi trẻ hơn.

Lười sấy tóc

Nhiều các chị em thường có thói quen dùng máy sấy làm khô tóc sau khi gội đầu xong, nó vừa nhanh khô lại vừa có thể tạo kiểu cho mái tóc được bồng bềnh hơn. Nhưng, việc sử dụng máy sấy thường xuyên khiến tóc ngày càng khô và xơ, tóc yếu dễ bị gãy rụng hơn.

chi-vi-luoi-va-bo-qua-cac-buoc-nay-da-de-va-voc-dang-cua-ban-se-chang-bao-gio-duoc-nhu-y

Và nếu như bạn đã lên kế hoạch ra ngoài thì hãy nên dành thời gian gội đầu sớm hơn để khoảng một giờ đồng hồ, thời gian đó bạn không cần vội dùng máy sấy, hãy để cho tóc  khô tự nhiên.

Bỏ qua mascara

Không thể phủ nhận được rằng việc chuốt mascara sẽ giúp đôi mắt to, long lanh và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết mascara có thể gây ra cảm giác không thoải mái, gây tình gãy rụng mi khi chuốt và mất nhiều thời gian, và rất khó để tẩy trang sạch.

Chính vì thế hãy cho phép bản thân lười chuốt mascara, và thay vào đó là uốn mi thật cong. Để có hàng mi dài hơn bạn nên sử dụng dầu dừa thoa đều mi trước khi ngủ.

Lười tắm

Bạn nên bảo vệ cơ thể sạch sẽ và để loại bỏ những vi khuẩn bằng việc tắm rửa hàng ngày. Nhưng, với những cô gái ưa sạch sẽ lại tắm từ 2-3 lần mỗi ngày. Dù mong muốn giữ mình sạch sẽ là tốt, tuy vậy thì theo các nhà khoa học việc tắm thường xuyên không có lợi cho sức khỏe. Di đó, chỉ nên tắm gội một lần trong ngày thôi nhé các cô gái.

chi-vi-luoi-va-bo-qua-cac-buoc-nay-da-de-va-voc-dang-cua-ban-se-chang-bao-gio-duoc-nhu-y

Bỏ qua sơn móng tay

Nhìn bạn bè có những bộ nail xinh đẹp, sành điệu sẽ kích thích các chị em. Dù có ghen tị nhưng đừng vội mà “học đòi” người ta, bởi vì sơn móng tay chứa nhiều hóa chất khiến bạn có thể bị viêm nhiễm móng, hoặc thậm chí các hậu quả nặng hơn.

Sở hữu một bàn tay sạch sẽ, móng tay trắng hồng ai nói là không cuốn hút, chỉ cần bạn cắt tỉa, dưỡng móng thường xuyên thì bạn vẫn tỏa sáng theo cách riêng của bạn.

Trả lời