Chia Sẻ Cách Trang Điểm Để Mũi Cao Đẹp Hơn Cả Thẩm Mỹ

DS.White chúng tôi xin chia sẻ cách trang điểm để mũi cao đẹp hơn cả hẩm mỹ. Với những mẹo trang điểm làm cho sống mũi trở nên cao hơn, thanh thoát hơn mà các chị em có thể áp dụng để sở hữu dáng mũi như mơ ước.

Dáng mũi tẹt và ngắn

Với những người sở hữu dáng mũi tẹt và ngắn thì nên sử dụng phấn tạo khối màu nâu đậm và sử dụng cọ trang điểm vẽ hai đường thẳng nhỏ song song và cách nhau khoảng 1cm tính từ đầu chân mày xuống đầu mũi, tiếp theo đó dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên hơn.

goi-y-ban-gai-cach-trang-diem-de-mui-cao-dep-hon-ca-tham-my

Sau đó đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán và đánh phấn phủ cả phần giữa hai đường vẽ trên. Cuối cùng, bạn hãy dùng phấn để tạo khối đậm màu hơn phấn phủ để đánh nhẹ vào hai bên cánh mũi.

Với cách trang điểm điểm này sẽ làm cho mũi bạn cao lên một cách tự nhiên mà không cần phải nâng mũi.

Dáng mũi tẹt và cánh mũi rộng

Đa số những người châu Á đều sở hữu chiếc mũi không được cao và gọn như người phương Tây. Cộng thêm phần cánh mũi rộng lại càng làm cho gương mặt trở nên không được thanh thoát và kém sang. Tuy vậy bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này nếu biết áp dụng theo những bước trang điểm dưới đây:

– Đầu tiên, hãy dùng loại phấn tạo khối có màu đậm hơn màu da thật đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống phần cánh mũi để tạo cảm giác sống mũi trông thon hơn.

goi-y-ban-gai-cach-trang-diem-de-mui-cao-dep-hon-ca-tham-my

– Tiếp theo đó dùng phấn nền màu đậm đánh theo hình vòng tròn ở phần cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn phủ lên một cách tự nhiên.

Chú ý: Với những bạn sở hữu cánh mũi hẹp thì có thể dùng cách đánh sống mũi cao với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

Dáng mũi khá cao, gọn gàng với phần đầu mũi to

Cách trang điểm này thường được áp dụng cho những bạn có chóp mũi lớn:

– Với dáng mũi này thì bạn nên sử dụng phấn tạo khối màu đậm hơn màu da và đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi. Chú ý nên đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo cảm giác chóp mũi nhỏ gọn hơn.

goi-y-ban-gai-cach-trang-diem-de-mui-cao-dep-hon-ca-tham-my

– Tiếp theo đó hãy lấy phấn tạo khối màu sáng đánh ở phần cánh mũi nhưng tốt nhất không nên để lộ sự tương phản quá lớn.

Bên cạnh việc sử dụng phấn tạo khối thì các chuyên gia trang điểm cũng tiết lộ thêm một mẹo nhỏ có khả năng giúp mũi trông cao và thon gọn hơn đó chính là rút ngắn khoảng cách giữa 2 chân mày lại. Thực hiện theo các bước sau:

– Để ngọn áp út dọc giữa khoảng cách hai chân mày. Đây cũng là khoảng cách tối thiểu giữa hai chân mày mà bạn phải giữ lại.

– Cần phải xác định độ dài của đầu chân mày mà bạn mong muốn. Sử dụng chì hoặc bột kẻ chân mày đánh dấu vị trí.

– Sử dụng kỹ thuật phẩy sợi để kéo dài phần đầu chân mày cho tới vị trí mà bạn đã đánh dấu.

Trên đây chính là những mẹo trang điểm giúp cho sống mũi trở nên cao hơn, thanh thoát hơn mà các nàng có thể áp dụng để sở hữu dáng mũi như mơ ước, không cần phải đụng chạm dao kéo.

Trả lời