Chia Sẻ Mẹo Trang Điểm Cực Hot Trong Mùa Dịch

Bạn phải đeo khẩu trang thường xuyên trong suốt mùa dịch, vậy thì việc trang điểm liệu có còn cần thiết hay không? Cùng D.SWhite tìm hiểu mẹo trang điểm cực hot trong mùa dịch qua bài viết sau đây!

Sinh ra là phái đẹp do đó mà việc luôn yêu thương chăm chút cho bản thân chính là sứ mệnh của chị em phụ nữ. Dù ngày mưa hay ngày nắng điều mà bạn cần đó chính là vừa khỏe vừa đẹp thì mới làm cho cuộc sống của những người xung quanh trở nên tươi đẹp hơn.

Lớp kem lót

Kem lót đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các bước trang điểm. Bạn hãy sử dụng loại kem lót kiềm dầu tốt để khóa dầu trên da bạn giúp cho làn da có thể giữ được lớp kem nền lâu hơn. Loại kem lót mà bạn nên sở hữu chính là những loại có silicon dù mùi hơi khó chịu, tuy nhiên nó lại kiềm dầu và có khả năng bám da rất tốt.

Kem nền

Loại kem nền bạn chọn phải nên thật mỏng nhẹ và đặc biệt phải tốt cho da. Cần tránh sử dụng loại kem nền dày sẽ gây nên tình trạng bí da và dẫn đến hiện tượng kem chảy hay cộm kem nhìn sẽ vô cùng mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sử dụng lớp nền mỏng nhẹ bạn sẽ dễ dàng có thể tút tát lại hơn sau khi lớp nền cũ bị không đều màu do đeo khẩu trang nhiều.

meo-trang-diem-cuc-hot-cho-mua-dich

Đôi mắt

Hãy chọn cho đôi mắt của bạn loại phấn mắt sáng màu, tươi sáng rạng rỡ để cho vẻ ngoài không bị “khó đăm đăm”. Sử dụng chì highlight nhấn mí mắt cũng chính là 1 tip mà bạn nên sử dụng. Thay vì dùng mi giả nặng mắt thì bạn hãy kẹp mi cong và chuốt mascara chống nước để đôi mắt sáng, nhẹ nhàng hơn.

Son môi

Những ngày này bạn hãy cân nhắc việc sử dụng những thỏi son sáp và son bóng đi bạn nhé. Mà thay vào đó hãy dùng son kem, son ì để tránh lem nhem ra khẩu trang và giữ được son trên moi bền hơn.