Chia Sẻ Một Số Cách Giảm Nhờn, Bóng Dầu Hiệu Quả Cho Da

Da mặt bạn bị nhờn sẽ gây ra nhiều các vấn đề khó chịu đối với bạn. Dù bạn đã cố áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Đã vậy, da nhờn nếu gặp thời tiết gió nóng ẩm, da càng dễ đổ dầu, da sạm và bắt đầu nổi mụn. Qua bài viết này, D.S White xin chia sẻ cho bạn một số cách giảm nhờn, bóng dầu hiệu quả cho da.

Dùng giấy thấm dầu làm sạch nhờn trên da mặt nhanh chóng

Khi đi chơi xa, có thể thấy việc sử dụng giấy thấm dầu chuyên dụng sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Nhưng, lưu ý rằng bạn phải thấm đúng cách mới mong đạt được hiệu quả như ý.

Đặc biệt không nên thấm lướt qua mặt quá nhanh. Mà thay vào đó, hãy thấm từ từ nhé, nên dừng lại 1 vài giây. Hãy dùng các ngón tay ấn mạnh tí xuống da mặt để giấy có đủ thời gian hút hết dầu.

meo-cham-soc-da-danh-cho-da-nhon

Sử dụng bông tẩy trang

Nếu như bạn luôn bị đổ nhiều mồ hôi khiến cho làn da bóng nhảy, thì chắc chắn bạn sẽ thấy cực kỳ khó chịu. Và bạn có thể mang theo 1 vài miếng bông tẩy trang loại tốt, mỗi khi mặt đổ mồ hôi dầu nhiều, hãy đi rửa mặt và sử dụng bông tẩy trang làm sạch là được.

Đặc biệt, đối với những bạn thường bị ra dầu, thì tốt nhất đó chính là không nên dùng các loại mỹ phẩm dạng phun. Nếu không các lớp bóng dầu ở trên mặt của bạn sẽ không hết mà càng tăng lên đó nhé. Ngoại trừ việc bạn dùng các loại nước xịt khoáng dành riêng cho da dầu.

meo-cham-soc-da-danh-cho-da-nhon

Sử dụng phấn thấm nhờn trên da

Đầu tiên đó là bạn phải dùng phấn dạng nước, sau đó nhẹ nhàng xoa đều 1 lớp mỏng trên da. Tiếp theo dùng giấy thấm chuyên dụng, thấm nhẹ nhàng các lớp dầu và phấn. Sau đó, dùng phấn bột chấm nhẹ và xoa đều khắp mặt.