Chính sách đổi hàng, trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như đảm bảo về quyền lợi cho Quý khách hàng khi mua mỹ phẩm chính hãng DS WHITE được CÔNG TY TNHH BÁC SĨ NHỎ cung cấp và đưa ra cơ chế trả hàng và hoàn tiền như sau:
Tất cả các sản phẩm chính hãng được đưa lên trên Website: dswhite.vn đều là những sản phẩm của các hãng sản xuất được công ty bán ra và đảm bảo không có hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng… Mọi chính sách bảo hành đều công ty quy định và đưa ra.

Nếu hàng giao cho Qúy khách không đúng theo đơn đặt hàng, thì Qúy khách hàng được yêu cầu đổi hàng.

Điều Kiện Để Đổi Trả Hàng

– Khách hàng mua hàng của Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.

Chính Sách Đổi Trả Cụ Thể Như Sau:

– Tùy theo từng loại sản phẩm mà Mỹ phẩm D.S White có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp và thương hiệu sản phẩm cụ thể mà xử lý, khi mua sản phẩm sẽ được tư vấn viên tư vấn kỹ về chi tiết đổi trả của từng thương hiệu).
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Cách Thức Đổi Trả Hàng

– Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại tiền hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

 + Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Mỹ phẩm Oriskin về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

 + Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Mỹ phẩm Oriskin hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)

 + Trực tiếp đến Mỹ phẩm D.S White để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

 + Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo. Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

Cách Thức Liên Hệ Với Mỹ phẩm D.S White

 – Hotline: 03.8800.6092

 – Emai: info@dswhite.vn

– Sau khi kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì công ty sẽ liên lạc và yêu cầu Quý khách gửi hàng cho Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ theo địa chỉ sau: Số 68 đường 15, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi nhận được hàng, công ty sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

Chi phí Gởi Hàng Đổi Trả

 – Gửi về Mỹ phẩm D.S White: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Mỹ phẩm D.S White

 – Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền thì công ty sẽ hoàn trả bằng hình thức chuyển khoản hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi.

Trả lời