Cô Nàng Tóc Mỏng Và Thưa Nên Cắt Những Kiểu Tóc Này

Bây giờ các cô nàng tóc mỏng thưa sẽ không còn phải lo lắng, tự ti nữa vì đã có những kiểu tóc sinh ra là để khắc phục khuyết điểm. Những cô nàng tóc mỏng và thưa nên cắt những kiểu tóc này.

Những kiểu tóc cho cô nàng có tóc mỏng và thưa

Tóc tỉa tầng layer xoăn cụp đuôi

Thật là thiếu sót nếu những cô nàng tóc mỏng tóc thưa bỏ qua kiểu tóc tỉa tầng layer xoăn cụp đuôi này. Kiểu tóc tóc này cũng có thể áp dụng với mọi độ dài tóc mà bạn mong muốn. tóc được chia thành nhiều tầng với tầng thấp nhất có độ dài tóc lớn nhất và giật ngắn dần lên.

nhung-kieu-toc-sinh-ra-la-danh-cho-nhung-co-nang-toc-mong-va-thua

Việc cắt tầng tóc như vậy đã vô hình chung làm tóc bạn bạn nhìn dày dặn lên gấp 2 đến 3 lần. Thêm nữa nếu không muốn kiểu tóc mình nhìn quá đơn điệu bạn hãy kết hợp thêm cả việc uốn cụp đuôi các tầng và nhuộm tóc với những tone màu lạnh sáng như nâu lạnh, nâu tây. Như vậy bạn sẽ nhìn cực kỳ thanh lịch và thời thượng.

Tóc lob uốn phồng chân

Tóc lob uốn phồng chân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tóc lob thường sẽ có độ dài chỉ đến ngang vai được cắt thành 2 tầng tuy nhiên độ dài ngắn chênh lệch cực ít để tránh việc tóc bị lỉa chỉa mà tạo độ “đi vào” cho tóc.

nhung-kieu-toc-sinh-ra-la-danh-cho-nhung-co-nang-toc-mong-va-thua

Tóc lob bạn có thể chia ngôi giữa 1:1 hoặc 1:2 tùy thuộc vào sở thích của bản thân. Tóc được uốn phồng ở phần chân tóc sẽ giúp hack được độ dày của tóc lên đến 3-4 lần. Bên cạnh đó, kiểu tóc này rất dễ chăm sóc, sau mỗi lần gội đầu bạn chỉ cần phải dùng lược tròn cuốn phần chân tóc được uốn và sấy để giữ nếp cho tóc.

Kiểu tóc này của bạn có thể để màu than chì, xanh đen có sắc rêu hoặc nâu hạt dẻ, … những tone màu sáng da sẽ giúp bạn vẫn giữ được nét cổ điển nhưng không hề nhàm chán lỗi mốt mà cực thanh lịch và hút mắt.

Tóc bob lệch tầng

Vẫn là mái mái tóc bob ngắn vừa cá tính nhưng vẫn nữ tính thanh lịch nhưng thay vì kiểu tóc bằng truyền thống ngôi tóc bạn sẽ được đổi thành 1:2 với phần ngôi lệch bên nào nhiều hơn sẽ có layer tóc dài hơn. Tóc bạn sẽ được chia ngôi phái là 2 phần ngôi trái 1 phần thì tóc phần phía ngôi phái của bạn sẽ dài hơn phần ntosc phía ngôi trái và ngược lại.

nhung-kieu-toc-sinh-ra-la-danh-cho-nhung-co-nang-toc-mong-va-thua

 

Và kiểu tóc này không những giúp tóc bạn nhìn phồng, trông dày dặn hơn mà nó còn giúp bạn nhìn cực kỳ cá tính, độc lập và “quý tộc”. Với kiểu tóc này thì bạn có thể nhuộm với những gam màu thời trang như nâu rêu, cam san hô, nâu caramel, ,…

Tóc xoăn sóng ngang

Có thể nói rằng tóc xoăn sóng nhỏ chính là vị cứu tinh tuyệt vời nhất cho một mái tóc mỏng. Dù bạn để một mái tóc dài, mái tóc ngang vai cũng có thể một mái tóc ngắn mà bạn vẫn có thể kết hợp với kiểu xoăn sóng.

Để khắc phục khuyết điểm tóc thưa mỏng thì bạn hãy làm xoăn sóng ngang đừng làm xoăn sóng dọc nhé bởi vì phần tóc trên không được uốn xoăn sẽ bị ẹp vào đầu phần tóc dưới được uốn nặng sẽ lộ rõ các mảng tóc thưa.

nhung-kieu-toc-sinh-ra-la-danh-cho-nhung-co-nang-toc-mong-va-thua

Uốn xoăn sóng ngang từ phần giữa đầu cũng sẽ giúp cho mái tóc bạn bồng bềnh và dày dặn hơn trông thấy. Thêm vào đó, tóc uốn xoăn sóng ngang còn mang lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung năng động và cũng không kém phần ngọt ngào.