Có nên kết hợp kem body và tắm trắng hay không?

Nhiều chị em trong quá trình dưỡng trắng body toàn thân, gặp nhiều vấn đề như: Da khó lên tone, da lên tone chậm hoặc kem thẩm thấu không hết,… Một trong những phương pháp giúp mình dưỡng trắng tốt hơn là kết hợp kem body dưỡng trắng kết hợp với một số mỹ phẩm khác để giúp kem nhanh thấm và rút ngắn thời gian hiệu quả.

Kem dưỡng trắng da toàn thân

kem dưỡng trắng da toàn thân trên thị trường có rất nhiều dòng kem dưỡng trắng. Mỗi dòng kem có ưu điểm và nhược điểm riêng, màu sắc kiểu dáng và mùi riêng biệt. Tùy vào sở thích sử dụng kem của mỗi người mà lựa chọn cho bản thân mình dòng kem phù hợp nhất.

Tắm trắng toàn thân (tắm trắng body)

Tắm trắng không đơn thuần chỉ là loại bỏ lớp da chết bên ngoài mà còn phải làm sao để tăng tốc độ đào thải của hắc sắc tố melanin theo lớp sừng đưa lên bề mặt da để dễ dàng loại bỏ trong các bước làm sạch da hằng ngày, đồng thời ức chế tăng sinh melanin mới. Điều này chỉ có được khi da khỏe mạnh, tăng sinh tế bào mới liên tục, có vậy mới đẩy nhanh tốc độ thay da tự nhiên của cơ thể để tái tạo làn da trắng khỏe đều màu.

Có nên kết hợp thoa kem dưỡng toàn thân và tắm trắng hay không?

Với công dụng làm sạch da, loại bỏ lớp sừng trên bè mặt da, thì sau khi tắm trắng thì chị em mình sử dụng kem body đạt hiệu quả tốt hơn gấp 2-3 lần. Vì sau khi tắm trắng, lỗ chân lông khô thoáng hơn và làm kem dưỡng trắng thoa lên nhanh thẩm thấu hơn.

Vì thế nếu sử dụng tắm trắng kết hợp với kem body thì làn da của người sử dụng trở lên mềm mịn, trắng hơn và bật tone rõ hơn rất nhiều.

Kết hợp kem body lotion và tắm trắng cà phê D.S White 

Một trong những dòng sản phẩm kết hợp với nhau, tiêu biểu là kem body D.S Whitetắm trắng D.S White. Với chất kem lotion mịn và nhanh thẩm thấu vào da, đây là bộ combo hoàn hảo giúp chị em trở lên nhanh trắng hơn, da mịn màng và trắng như ý muốn.

Cách sử dụng kem body và tắm trắng D.S White

  • Sử dụng tắm trắng 1 tuần 1 lần: Ủ và massage tắm trắng lên 10 phút, sau đó tắm sạch lại với nước.
  • Thoa kem body lên: tán đều kem và tán kem đến đâu thoa đều kem đến đó.
  • Sử dụng đều đặn kem body hằng ngày, hiệu quả trắng da sau 1-2 tuần sử dụng.

Xem thêm:

Trả lời