Có Nên Nâng Mũi Không? Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Bạn đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi để khắc phục các khuyết điểm ở mũi. Vậy thì có nên nâng mũi không? Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này!

Có nên nâng mũi không?

Thực tế cũng đã cho thấy rằng, nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhất, nó giúp cải thiện diện mạo một cách đáng kể. Nhiều người chỉ chỉnh sửa một chút ở mũi cũng đã tạo nên một sự thay đổi toàn diện cho khuôn mặt mình.

co-nen-nang-mui-khong-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Nếu như bạn thuộc một trong số cá trường hợp sau thì nên đi nâng mũi vì đây được xem là một giải pháp cứu cánh tuyệt vời giúp chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm của mũi:

Mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, thiếu cân xứng…, bẩm sinh.

Nhu cầu làm đẹp mũi giúp khuôn mặt trở nên sang trọng, thanh thoát.

Cải thiện dáng mũi phú quý theo nhân tướng học.

Mũi lệch, vẹo, biến dạng do tai nạn, rủi ro ngoài ý muốn.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Về mặt sức khỏe

Trong số các dịch vụ thẩm mỹ, thì nâng mũi được xếp vào hàng tiểu phẫu với mức độ can thiệp nhỏ ở ngay vùng mô mềm và sụn trên mũi, vì thế nó không hề gây hại đến các chức năng của mũi hay làm ảnh hưởng tới sức khỏe như nhiều người đồn thổi.

Không giống như trước đây, ngày nay công nghệ nâng mũi ngày một tiên tiến hơn rất nhiều, đặc biệt các kĩ thuật hiện đại ít xâm lấn không chỉ bảo đảm tính thẩm mỹ mà nó còn bảo đảm được độ an toàn cao cho sức khỏe con người.

Nâng mũi có phá tướng không?

Cho tới nay thì vẫn chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh nâng mũi có thể gây phá tướng. Nhưng, có rất nhiều các trường hợp, khách hàng đã cải thiện được rõ rệt nhất về diện mạo và tướng số. Có thể kể đến như trường hợp của Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc. Sau phẫu thuật, anh trở nên có khí chất, sang trọng hơn nhờ chiếc mũi cao thanh thoát và tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.

co-nen-nang-mui-khong-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Bị xoang có nâng mũi được không?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ mũi đã chia sẻ thì nâng mũi nó chỉ tác động tới phần da và mô mềm, mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và đến chứng năng của mũi do đó mà người bị bệnh xoang hoàn toàn có thể nâng mũi được.

Các trường hợp không nên nâng mũi

Chỉ thực hiện nâng mũi trong điều kiện có thể bảo đảm được vấn đề sức khỏe tốt nhất để tránh mọi biến chứng rủi ro có thể xảy ra và tuyệt đối không được giấu bệnh với bác sĩ. Các trường hợp sau đây thường được chỉ định không nên phẫu thuật nâng mũi:

Người bị huyết áp cao, bệnh tim mạch, mắc chứng máu khó đông…
Phụ nữ đang trong thời gian mang thai hoặc đến kỳ kinh nguyệt.

Trả lời