Có Nên Trị Nám Bằng Phương Pháp Laser Picosure

Công nghệ Laser Picosure trị nám là giải pháp mà được nhiều cơ sở thẩm mỹ viện áp dụng hiện nay bởi kết quả mà nó đem lại trên cơ sở chi phí hợp lý. Vậy thì có nên trị nám bằng phương pháp Laser Picosure không?

Trị nám bằng laser – Giải pháp tin cậy đối với người bị nám

Đối với tình trạng nám da, thì các phương pháp thông thường như là sử dụng mỹ phẩm, nguyên liệu thiên nhiên hay là các loại thuốc uống,… nó chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, không bảo đảm điều trị triệt để và lâu dài khiến cho các chị em chán nản và muốn tìm một phương pháp hiện đại hơn.

co-nen-tri-nam-bang-phuong-phap-laser-picosure

Trị nám da bằng Laser được nhiều các spa, thẩm mỹ viện quảng cáo đem đến hiệu quả triệt để, nhanh chóng vì thế được nhiều chị em chọn lựa. Nhưng không phải thế hệ nào của Laser cũng mang tới hiệu quả cao và tối ưu. Nhiều người đã tự đặt ra câu hỏi tự đặt ra câu hỏi có nên trị nám bằng phương pháp Laser không?

Có nên trị nám bằng phương pháp Laser Picosure không?

Việc điều trị nám da tuy không quá khó, nhưng đòi hỏi cần phải áp dụng đúng phương pháp và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có như vậy thì bạn sẽ hoàn toàn có thể loại bỏ được các vết đốm nám một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, bảo đảm được sự an toàn hơn cho sức khỏe, làn da của mình.

Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại đã cho ra đời giải pháp trị nám tiên tiến, đáp ứng được những mong muốn của người bị nám – đó là công nghệ trị nám bằng Laser Picosure. Đây được xem là một bước đột phá mới trong công cuộc điều trị nám triệt để bằng công nghệ laser hiện đại khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ laser truyền thống trước đây.

co-nen-tri-nam-bang-phuong-phap-laser-picosure

Laser Picosure là thế hệ laser tiên tiến, đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị nám tận gốc đối với người sử dụng.

Năng lượng đỉnh cao với bước sóng 755nm tạo ra được hiệu ứng quang cơ, Laser Picosure tác động toàn diện từ bề mặt da cho tới lớp trung bì, hạ bì sâu bên trong, giúp trị nám tận gốc, triệt để và vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, thì sóng Laser Picosure còn giúp kích thích tái tạo tế bào da, trẻ hóa da giúp cho làn da trở nên được sáng mịn tự nhiên. Giúp loại bỏ được 90-95% các đốm nám trên da, không xâm lấn, không gây đau rát,… và chỉ sau liệu trình ngắn, thì các lỗ chân lông được thu nhỏ cho nên giúp làn da sau khi điều trị thêm mịn màng trắng sáng hơn.

Trả lời