Coenzyme Q10 Xóa Mờ Nếp Nhăn Do Quá Trình Lão Hóa

Coenzyme Q10 là gì? Công dụng của Coenzyme Q10  trong sản xuất mỹ phẩm như thế nào? Cũng như các ứng dụng của nó. Hãy cùng với DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

Coenzyme Q10 là gì?

Coenzyme Q10 chính là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm tốt trong quá trình chống lão hoá da và phục hồi da hư tổn

Coenzyme Q10 tương tự như một loại vitamin tan trong dầu, nó hiện diện trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta. Đây là loại chất giúp tăng cường cho hoạt động của các enzyme.

Hàm lượng của Coenzyme Q10 thường nhỏ hơn nhiều so với enzyme mà chúng hỗ trợ. Đặc biệt Coenzyme Q10 chính là một coenzyme quan trọng để sản xuất năng lượng trong tế bào. Và đây cũng là một loại chất chống oxy hóa hoặc oxy hóa gốc tự do rất mạnh mẽ. Coenzyme Q10 được tổng hợp bởi cơ thể, và hàm lượng của nó khi chúng ta trẻ thường nhỏ, đạt đến đỉnh điểm ở tuổi trưởng thành và nó sẽ bắt đầu giảm dần sau độ tuổi 20.

Công dụng của Coenzyme Q10

Khi sử dụng Coenzyme Q10 trên da, nó sẽ xuyên qua lớp tế bào của da nhằm giúp cải thiện các nếp nhăn hình thành do quá trình lão hóa gây nên. Và tế bào Kerotinocyte sẽ tạo nên phần lớn các tế bào da người.

Coenzyme Q10 đã được chứng minh để bảo vệ các tế bào da khỏi tác hại oxy hóa gây ra bởi tia cực tím. Đặc biệt Coenzyme Q10 còn hỗ trợ cho các tế bào da chống lại quá trình oxy hóa. Vì thế nó được xem là một thành phần vô cùng hữu ích trong các loại kem chống lão hóa, dưỡng da và chống nắng.

Lưu ý: Không dùng Coenzyme Q10 trực tiếp trên da. Vì thế bạn sử dụng nó như là nguyên liệu, thành phần trong các công thức. Hoặc có thể pha nó dưới dạng serum để sử dụng

– Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,3-3%

– Xuất xứ: Mỹ

– Hình dạng: Bột màu cam

– INCI: Ubiquinone

– Mức độ hòa tan: Tan trong dầu

– Nhập khẩu: Công ty cổ phần Mỹ phẩm 3C