Complex Ceramide: Nguyên Liệu Cung Cấp Dưỡng Chất Cho Da

Thành phần Complex Ceramide trong mỹ phẩm là gì? Complex Ceramide có tác dụng gì trong làm đẹp? Hãy cùng DS. White chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn!

Complex Ceramide là gì?

Complex Ceramide là một hệ thống đa tầng với nguồn gốc từ thực vật, ceramides bán tổng hợp, cholosterol, các axit béo tự do và phytosphingosine. Nó giống hệt với lipid được tìm thấy trong da, đã được tập trung và xây dựng thành một hệ thống để nhằm mục đích cung cấp tăng cường chất dưỡng ẩm và bảo vệ da.

nguyen-lieu-ceramide-complex

Ceramide Complex có tác dụng trong việc giúp phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ của da và cung cấp tăng cường giao và trao đổi lipid của da. Đặc biệt thích hợp cho da khô, da lão hóa và da nhạy cảm.

Công thức Ceramide Complex

– Giai đoạn thêm nước vào công thức, có thể được đun nóng đến 80°C (176°F)

– Giảm độ nhớt khi thêm vào các loại kem hoặc những loại thuốc nước hiện có

– Nên tránh nhũ tương cation vì có thể can thiệp với các cấu trúc liposome

– Có một bề mặt anion như khi xây dựng liposome

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị 3 – 5%

– Active Matter: 2.5%

– Ngoại hình: Chất lỏng

– Bảo quản: Được giới thiệu từ 10 – 15 ° C (32-59 ° F)

– Chất bảo quản: Phenoxyethanol và Ethylhexylglycerin

– Thời hạn sử dụng nguyên liệu thô: Trong vòng khoảng 6 tháng, được lưu trữ trong tủ lạnh (dữ liệu của nhà sản xuất chỉ 12 tháng, tuy nhiên sản phẩm đã được sản xuất trước một vài tháng khi chúng tôi nhận được nó).

nguyen-lieu-ceramide-complex

Lưu ý:

Không được trực tiếp sử dụng lên da của bạn. Loại sản phẩm này nên được sử dụng dựa vào công thức theo tỷ lệ sử dụng đã được đề nghị. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, không dùng trong điều trị và chữa khỏi bệnh. Vì thế hãy luôn tham khảo ý kiến với các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp của bạn.

Trả lời