Công Dụng Của Gel Nha Đam Trong Các Loại Mỹ Phẩm

Cung cấp gel nha đam, gel lô hội là gì? Gel nha đam với công dụng trị mụn, dưỡng và tái tạo ga. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng hỗ trợ da bị tổn thương như mẫn ngứa, đỏ, bỏng, sẹo.

Khái quát về Gel nha đam

– Ngoại hình: gel lỏng có độ nhớt, hơi mờ

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 1-100%

– Màu sắc: Không màu đến màu be nhạt

– Độ nhớt: 88.000 – 160.000 cp

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– pH: 6,5-7,5

– INCI: Aloe Barbadensis Leaf Juice (và) acrylates / C-10 Alkyl acrylat

– Bảo quản với: Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin

gel-nha-dam-gel-lo-hoi

Gel nha đam là gì?

Gel nha đam chúng tôi được chiết xuất từ phi lê bên trong của cây lô hôi (hay còn được gọi là cây nha đam), tiếp theo đó tiếp tục lọc để sản xuất gel lô hội và kết hợp cùng với mùi hương dễ chịu. Các bước thực hiện cụ thể đó chính là lấy phi lê bên trong của toàn bộ lá Aloe vera. Loại chất này là do sau đó ép lạnh.

Gel nha đam được sản xuất với quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng phù hợp cho cả việc ăn uống, trong các loại mỹ phẩm, và sử dụng trong gia đình.

Công dụng của gel nha đam

– Như chúng ta đã biết thì Gel nha đam đã từ lâu là một chất rất quan trọng và không thể thiếu cho việc điều trị bỏng, điều trị vết cắn, và các chứng bệnh về da khác. Gel nha đam cũng là sản phẩm trong suốt cũng có thể áp dụng cho các công thức chăm sóc da hoặc tóc.

gel-nha-dam-gel-lo-hoi

– Nó sẽ giúp tạo thành một hàng rào bảo vệ giúp duy trì độ ẩm và thúc đẩy quá trình phục hồi da. Loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu hỗ trợ da bị cháy nắng, bỏng nhẹ, dị ứng da, côn trùng cắn, mẩn, ngứa, da khô.

Cách sử dụng: Với gel nha đam này thì bạn có thể sử dụng trực tiếp rất an toàn trên da hoặc có thể pha vào một số loại cream để hỗ trợ trong quá trình dưỡng và chăm sóc da.