Công Dụng Của Hostapon Trong Nguyên Liệu Làm Đẹp

Hostapon là gì? Công dụng của Hostapon trong nguyên liệu làm đẹp và trong sản xuất mỹ phẩm như thế nào? Hãy cùng DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Hostapon là gì?

Hostapon SCI 85C là một loại chất tạo bọt anion, dịu nhẹ, tạo bọt mịn. Vì nó là một este muối natri, hoặc chính là một loại axit béo chiếc xuất từ dầu dừa. Vì thế nó được xem là một sản phẩm lành tính, hoàn toàn có thể thêm vào các sản phẩm cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ, da dễ bị mụn,… . Đặc biệt Hostapon SCI 85C không làm khô da, không gây kích ứng, phù hợp cho sản phẩm tẩy rửa dạng kem, sản phẩm được dành cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ.

Hostapon

Hostapon SCI 85C có độ bột độ bột nhiều hơn các sản phẩm mang tính chất dịu nhẹ tương tự, dễ dàng tự phân hủy khi được thải ra môi trường ngoài. Bên cạnh đó, còn có khả năng làm sạch sâu, tẩy da như các nguyên liệu tẩy rửa khác, tuy nhiên Hostapon có cảm giác nhẹ nhàng hơn, êm hơn không gây rát da.

Nguyên liệu của Hostapon được thêm vào sản phẩm cần gia nhiệt từ 70 độ C trở lên thì nguyên liệu vừa tan, vừa khuấy đến khi tan hoàn toàn.

Công dụng Hostapon:

– Chất họat động bề mặt.

– Chất tạo bọt.

– Là một chất làm sạch da.

– Dễ phân hủy và sử dụng được đối với tất cả các loại da.

– Lưu giữ lại cảm giác da trơn mượt sau khi dùng.

Hostapon

Ứng dụng Hostapon:

– Các sản phẩm tẩy rửa.

– Các sản phẩm chăm sóc da.

Hostapon được cho vào các công thức mỹ phẩm như: sửa rửa mặt, sửa rửa mặt cho da nhạy cảm, sữa tắm trẻ nhỏ…

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 3 – 20%.

Tỉ lệ sử dụng của Hostapon SCI 85C:

Hostapon được bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.