Công Dụng Của Nguyên Liệu Antarcticine Trong Mỹ Phẩm

Công dụng của nguyên liệu Antarcticine trong mỹ phẩm là gì? Antarcticine là một chất chống lão háo tốt nhất hiện nay giúp cải thiện và phục hồi các nếp nhăn một các tốt nhất. 

Antarcticine là gì?

Antarcticine là một glycoprotein có tác dụng trong việc tái tạo cấu trúc da với đặc tính chống lại những nếp nhăn trên da.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một chủng vi khuẩn mới, Pseudoalteromonas Nam Cực, loại này được phân lập và có tính chất đặc trưng. Và trong quá trình phát triển, các vi khuẩn này sẽ sản xuất một chất ngoại bào, một exopolymer glycoprotein để giúp cho các vi khuẩn có thể giữ nước, dinh vào các bề mặt, chịu được thời tiết cực lạnh.

antarcticine

Ngày nay, các chức năng bảo vệ của nó đã được ứng dụng trong mỹ phẩm bởi các nhà khoa học tại Lipotec để tái tạo và bảo vệ da.

Tính năng của Antarcticine 

Tái tạo cấu trúc da

Antarcticine trong tự nhiên có chức năng bảo vệ các vi khuẩn chống lại điều kiện khắc nghiệt. Trong mỹ phẩm, thì Antarcticine sẽ giúp duy trì tính đề kháng tự nhiên và thúc đẩy tăng sinh keratinocyte và nguyên bào sợi cho một làn da căng, làm lành vết thương.

Tính năng chống nếp nhăn

Trong thử nghiệm Vitro, một mẫu da đã được đặt trong ống nghiệm nó có chứa các tế bào sừng và nguyên bào sợi được sử dụng để theo dõi sự tăng sinh của Collagen I, IV Collagen và Elastin. Những loại protein được đo bằng western blot.

Nồng độ Elastin tăng 31% sau 15 ngày

Collagen IV tăng 81% sau 15 ngày

Collagen I tăng 128% sau 15 ngày

Việc sử dụng các sản phẩm có chứa 5% Antarcticine và sử dụng hai lần mỗi ngày trong vòng 30 ngày. Phân tích các dấu ấn silicon cũng đã thu được trước và sau 30 ngày điều trị chỉ ra độ sâu của các nếp nhăn giảm bình quân 44%, với giá trị tối đa từ 50 đến 60%.

antarcticine

Lợi ích của Antarcticine

– Antarcticine giúp da giữ nước, ngăn ngừa khô da

– Tăng sinh collagen type I và IV, cũng như elastin, giúp giảm nếp nhăn

– Kích thích sự bám dính nguyên bào sợi và tăng sinh keratinocyte, giúp các mô tái sinh và chữa lành vết thương nhanh hơn

– Giảm độ sâu của các nếp nhăn, đặc biệt là trên trán và xung quanh mắt

Cách sử dụng Antarcticine: Thêm vào cuối giai đoạn nhũ tương, nguội, dưới 40°C (104 ° F). Ổn định trong độ pH từ 3,0-7,5. Khi làm gel, Antarcticine nên được thêm vào giai đoạn nước.

Antarcticine không có chứa paraben (chất bảo quản đã bị cấm) mà được bảo quản với Acid Salicylic.

Trả lời