Công Dụng Của Nguyên Liệu Titan Dioxit Tan Dầu Trong Làm Đẹp

Titan dioxit tan dầu là gì? Công dụng của nguyên liệu Titan dioxit tan dầu trong làm đẹp là gì? Hãy cùng với D.S White chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về loại nguyên liệu mỹ phẩm này.

Titan dioxit tan dầu là gì?

Là loại titanium dioxide phân tán trong dầu với kích thước siêu mịn. Có tác dụng chống nắng mạnh đặc biệt là tia UVB. Nó có khả năng phân tác tốt tạo cảm giác mềm mại trong các sản phẩm được sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp với các kem chống nắng khác một các dễ dàng. Và nó có thể được sử dụng trong các loại kem và các loại son dưỡng môi mà bảo vệ chống nắng cần thiết.

– Tên INCI: C12-15 alkyl benzoate, titanium dioxide, triethoxycaprylylsilane

– Xuất xứ: Indonesia

titan-dioxit

– Thông tin sản xuất: Kem chống nắng được đăng ký API (Dược phẩm Thành phần) hoặc OTC thuốc với FDA. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn muốn bán sản phẩm có chứa kem chống nắng, cơ sở của bạn phải được đăng ký với FDA và hoạt động theo hướng dẫn cGMP.

Đặc tính Titan dioxit

Titan dioxit tan dầu tác dụng trong việc chống nắng mạnh đặc biệt là tia UVB. Bên cạnh đó khả năng phân tác tốt tạo cảm giác mềm mại trong các sản phẩm được sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các kem chống nắng khác một cách dễ dàng. Có thể được sử dụng trong các loại kem và các loại son dưỡng môi mà bảo vệ chống nắng cần thiết.

titan-dioxit

Cách sử dụng Titan dioxit

Sử dụng: Cho vào giai đoạn dầu của công thức. Tỷ lệ sử dụng thông thường là 1-30%.. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng Titan dioxit

Các sản phẩm cần chống nắng, các sản phẩm trang điểm có hoặc không có bảo vệ chống nắng, các sản phẩm chăm sóc môi.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt là nguyên liệu Titan dioxit tan dầu bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí