Công Dụng Của Polyquaternium-7 Trong Sản Xuất Mỹ Phẩm

Polyquaternium-7 là gì? Công dụng của Polyquaternium-7 trong sản xuất mỹ phẩm là gì? Về tính chất của Polyquaternium-7 như thế nào? DS.White chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Khái quát Polyquaternium-7

– INCI Name: Polyquaternium-7

– Xuất xứ: Mỹ

– Tỉ lệ sử dụng: thông thường trong các sản phẩm mỹ phẩm thì sẽ có chứa khoảng từ 0,5 – 5% Polyquaternium-7.

Polyquaternium-7

Polyquaternium-7 là gì?

Polyquaternium-7 là một loại muối amoni bậc bốn của polyme acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Chế phẩm là một chất lỏng có màu vàng nhạt, là một chất dưỡng ẩm rất tốt cho da và tóc. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác, thì Polyquaternium-7 được sử dụng trong nhiều các loại sản phẩm bao gồm như: dầu gội, dầu xả tóc, xà bông tắm và các sản phẩm tẩy rửa.

Nguyên liệu Polyquaternium-7 giúp ngăn ngừa, ức chế được sự tích tụ tĩnh điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, giúp chống rối, suôn mượt. Khi sử dụng làm thành phần trong gel, kem, dầu massage nó tăng cường tính dưỡng, giúp làm mềm mại da, giúp cho làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Tính chất vật lí Polyquaternium-7

Đặc tính của Polyquaternium-7 là dung dịch lỏng, không mùi, trong suốt và có thể tan được trong nước. Polyquaternium-7 là một nguyên liệu được sử dụng trong mỹ phẩm, mà nhất đó là các sản phẩm dành cho tóc. Có khả năng ngăn cản hoặc hạn chế gia tăng tích điện và khô da.

Là một muối amoni bậc bốn của polymer acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Polyquaternium-7 có khả năng trong việc hình thành một màng bảo vệ mỏng và màng bảo vệ này sẽ được giúp hấp thu vào trong từng sợi tóc.

Polyquaternium-7 có thành phần Copolymer của acrylamide và diallyl dimethyl ammonium clorua. Đặc tính chống tĩnh điện của Polyquaternium-7 mạnh, là thành phần lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm khan.

 

Công dụng

– Làm dày tóc

– Giúp tóc suôn mượt

– Giảm xơ rối, chẻ ngọn

– Dưỡng ẩm, phục hồi tóc hư tổn

– Giúp tóc khỏe mạnh, chống lại các tác nhân của môi trường

– Làm tóc bóng ả, bồng bềnh

Ứng dụng

– Dầu gội

– Dầu xả

– Mousse

– Chăm sóc tóc