Công Dụng Của Thành Phần Hilurlip Trong Mỹ Phẩm

Hilurlip là gì? Công dụng của thành phần Hilurlip trong mỹ phẩm như thế nào? Hãy cùng DS.White chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của Hilurlip qua bài viết sau đây để có cách dùng tốt nhất!

Hilurlip là gì?

Hilurlip là một loại chất giúp đôi môi trở nên đầy đặn và làm giảm thiểu đi các đưỡng thẳng ở trên đôi môi. Một lượng nhỏ của Sodium Hyaluronate được xử lý để tăng cường thâm nhập hiệu quả, sản xuất một khối lượng dài hạn. Nhằm thúc đẩy hiệu quả trên đôi môi và một hành động chống lão hóa trên các mô mỏng. Nó cũng hoạt động để chống lại các tác động ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

hilurlip

Đôi môi không được bảo vệ rất dễ dàng mất nước do ánh sáng của mặt trời, và nó thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại. Tất cả những yếu tố này dẫn tới đôi môi đòi hỏi phải có nhiều chất dưỡng ẩm để bảo vệ. Môi cần phải được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt hơn so với phần còn lại của làn da trên cơ thể của một người.

Hilurlip là một phương pháp mới của vehiculization của Hyaluronic acid. Nó là một hệ thống treo dầu có chứa các hạt Sodium Hyaluronate, gửi đến một quy trình công nghệ, giảm kích thước các hạt và đồng nhất để tăng cường sự thâm nhập và hiệu quả. Các hạt nhỏ hyaluronan có chứa trong Hilurlip sẽ phồng lên khi nó được tiếp xúc với nước có ở trong da, sản xuất và thúc đẩy hiệu quả lâu dài trên môi.

Hilurlip có chứa tripeptide GHK, một scavenger RCS nổi tiếng, bảo vệ đôi môi chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời. GHK có thể ức chế glycation vì thế nó ngăn chặn sự mất mát của collagen giúp làn môi trở nên đàn hồi và bảo vệ tế bào da khỏi photodamage.

Ứng dụng Hilurlip

– Nâng cao khả năng dưỡng ẩm của da môi.

– Tăng khối lượng môi, tạo ra hiệu ứng đầy đặn lâu dài trên môi.

– Các nền tảng dầu của Hilurlip giúp bôi trơn các bề mặt của môi.

– Bảo vệ da môi tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và khói thuốc lá, ngăn ngừa vấn đề lão hóa sớm của đôi môi.

hilurlip

Thuộc tính Hilurlip

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-3%

– Thành phần hoạt động: 1% Sodium Hyaluronate, 0,05% Tripeptide-1

– Ngoại hình: Viscous opaque oil suspension

– Màu sắc: Trắng Xám

– Độ hòa tan: Tan trong dầu, không tan trong nước

– Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô, mát và tối.

– PH: n / a

– Độ nhớt: 500 – 4000 cps (4/50)

– Chất bảo quản: Phenoxyethanol 1%

– Thời hạn sử dụng: 24 tháng, được lưu trữ đúng cách, trong hộp kín.

Trả lời