Công Dụng Làm Đẹp Của Chiết Xuất Dâu Tằm

Dâu tằm là một loại cây thân gỗ, chúng thường mọc nhiều ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, những nơi có khí hậu nóng ẩm từ 24-33 độ. Và Việt Nam là một trong những nơi có điều kiện phù hợp nên cây dâu tằm thường mọc khắp nơi. Vậy thì công dụng làm đẹp của chiết xuất dâu tằm là gì?

Tìm hiểu về chiết xuất dâu tằm

Chiết xuất dâu tằm được sản xuất theo công nghệ cao, nó thu hồi ở giai đoạn tiền nóng khi bay hơi và làm lạnh ngay để tránh mất dưỡng chất trong quá trình xử lý nhiệt giúp lưu giữ 99% dưỡng chất có trong rễ cây.

chiet-xuat-dau-tam

– Xuất xứ: USA

– Tính chất vật lý: chất lỏng màu vang nhạt, tan hoàn toàn trong nước, ph 5-5,5 dễ dàng kết hợp với nhiều hoạt chất khác trong công thức mỹ phẩm.

– Thành phần (INCI): Glycerin, nước, chiết xuất gốc dâu tằm Morus alba.

Công dụng làm đẹp của chiết xuất dâu tằm

– Chiết xuất dâu tằm có tác dụng dưỡng trắng, giảm nám, tàn nhang, đốm đen: chiết xuất dâu tằm chứa dẫn xuất phenyl flavone nó có khả năng ức chế tyrosinase (đây là một trong những enzyne có tác dụng tổng hợp melanin tạo ra sắc tố da). Da trắng hồng tự nhiên nhờ chiết xuất dâu tằm.

– Chống oxy hóa- chống lão hóa: chứa resveratrol bảo vệ da trước tác động của tia UV. Beta-caroten, Ribofavin (B-2) và các vitamin A, C, E có trong chiết xuất giúp trung hòa các gốc tự do, phòng tránh lão hóa sớm của da.

chiet-xuat-dau-tam

– Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và tái tạo da: bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho da, Vitamin C trong chiết xuất làm tăng cường mô và tổng hợp collagen giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ.

– Giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng: Chiết xuất dâu tằm có tinh chất làm sạch và sát khuẩn Flavonoid, Alkaloids và Stilbenoids giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sạch và đào thải độc tố dưới da qua lỗ chân lông.