Công Dụng Tuyệt Vời Của Hostapon SCI 85C Trong Làm Đẹp

Nguyên liệu Hostapon SCI 85C là gì? Công dụng của Hostapon SCI 85C trong làm đẹp là gì? Hãy cùng DS.WHite chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Khái quát Hostapon SCI 85C

Hostapon SCI 85C là chất tạo bọt anion, dịu nhẹ, tạo bọt mịn. Vì nó là một este muối natri, hoặc một loại axit béo chiếc xuất từ dầu dừa. Vì thế đây được coi là một sản phẩm lành tính, nó có thể thêm vào các sản phẩm cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ, da dễ bị mụn,… .

Bên cạnh đó Hostapon SCI 85C không gây kích ứng, không làm khô da, phù hợp cho sản phẩm tẩy rửa dạng kem, sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ.

hostapon-sci-85c

Hostapon SCI 85C có độ bột nhiều hơn các sản phẩm mang tính chất dịu nhẹ tương tự, có thể dễ dàng tự phân hủy khi được thải ra môi trường ngoài. Bên cạnh đó nó còn có khả năng làm sạch sâu, tẩy da như là các nguyên liệu tẩy rửa khác, tuy vậy Hostapon SCI 85C có cảm giác nhẹ nhàng hơn, êm hơn không gây rát da.

Nguyên liệu Hostapon SCI 85C được thêm vào sản phẩm cần gia nhiệt từ 70oC trở lên thì nguyên liệu vừa tan, vừa khuấy đến khi tan hoàn toàn.

Đặc điểm Hostapon SCI 85C

Hostapon SCI 85C là một loại chất rắn, hạt tròn, màu trắng đục, tan trong nước ấm 70oC trở lên.

Công dụng Hostapon SCI 85C

– Dễ phân hủy và sử dụng được đối với tất cả các loại da.

– Chất tạo bọt.

– Là một chất làm sạch da.

– Chất họat động bề mặt.

– Lưu giữ lại cảm giác da trơn mượt sau khi dùng.

hostapon-sci-85c

Ứng dụng:

– Các sản phẩm chăm sóc da.

– Các sản phẩm tẩy rửa.

– Cho vào các công thức mỹ phẩm như: sửa rửa mặt, sửa rửa mặt cho da nhạy cảm, sữa tắm trẻ nhỏ…