Công Nghệ Trị Nám Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Công nghệ trị nám nào tốt nhất hiện nay, là câu hỏi được đông đảo các chị em gửi đến cho Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi với mong muốn có được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Câu hỏi:

Xin chào Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ! Tôi là Nguyệt Hà, 28 tuổi. Tôi được biết hiện nay có rất nhiều các công nghệ trị nám khác nhau. Vậy, xin cho tôi được biết công nghệ trị nám nào tốt nhất hiện nay. Nếu trong trường hợp bị nám sâu và lâu năm giống như tôi thì sử dụng biện pháp trị nám nào là phù hợp và cho hiệu quả tốt nhất.

cong-nghe-tri-nam-nao-tot-nhat-hien-nay

Trả lời:

Chị Nguyệt Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi vể cho Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi, những thắc mắc của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, thiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị nám, mỗi một công nghệ trị nám lại có khả năng đặc trị từng loại nám riêng biệt. Trong trường hợp như chị bị nám sâu và lâu năm thì giải pháp điều trị được coi là vượt trội, cho hiệu quả tốt nhất hiện nay đó chính là công nghệ Laser Toning, với thế hệ tia laser màu mới hiện đại, vô cùng thông minh nó giúp đặc trị nám sâu vô cùng hiệu quả, nó làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Tia laser đi qua bề mặt da và tiến hành hấp thu các sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ ra thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị nám da, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ được các vết nám hiệu quả nhất vì thế không gây xâm lấn, tổn thương các mô xung quanh.

cong-nghe-tri-nam-nao-tot-nhat-hien-nay

Trước khi điều trị bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng điều trị nám giúp tạo sự nhẹ nhàng, không gây đau rát. Sau điều trị thì không để lại sẹo và làn da trở nên sáng mịn màng hơn.

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning có thể khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị nám cũ, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình điều trị. Phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Toning được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn, giúp cho quý khách hàng có được kết quả điều trị cao nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ này, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được thăm khám, hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn. Chúc bạn sớm trị được nám da lấy lại làn da tươi sáng mịn màng!

Trả lời