Công Thức Chống Lão Hóa Da Thần Kỳ Bằng Mặt Nạ Chuối Mật Ong

Từ xưa chuối và mật ong đã luôn là 2 loại nguyên liệu có công dụng làm đẹp da hiệu quả. Và khi kết hợp hai nguyên liệu này với nhau, chúng ta sẽ có công thức chống lão hóa da thần kỳ bằng mặt nạ chuối mật ong.

Công dụng của mặt nạ chuối mật ong

Chuối chính là một loại quả có chứa rất nhiều Kali mà Kali là chất có thuộc tính chống lão hóa da rất tốt giúp làm căng da mặt và giúp đẩy lùi thời gian lão hóa da. Ngoài ra, mật ong có công dụng dưỡng ẩm, trẻ hóa và làm da mặt mịn màng, tươi sáng.

mat-na-chuoi-mat-ong-cong-thuc-chong-lao-hoa-da-than-ky-cho-phai-dep

Nhờ vào các loại dưỡng chất có trong 2 nguyên liệu này mà mặt nạ chuối mật ong có công dụng rất lớn trong việc trẻ hóa da mặt, giúp chống lão hóa da cho phái đẹp.

Cách làm mặt nạ chuối mật ong

Cách làm mặt nạ chuối mật ong giúp trẻ hóa da mặt rất đơn giản, công thức không cầu kì, không tốn nhiều thời gian và rất dễ dàng thực hiện tại nhà.

mat-na-chuoi-mat-ong-cong-thuc-chong-lao-hoa-da-than-ky-cho-phai-dep

– Chọn 1 quả chuối chính vừa, bóc vỏ, cắt lát mỏng rồi xay nhuyễn, để ra bát thủy tinh.

– Cho 3 – 4 thìa mật ong nguyên chất vào bát đựng chuối xay. Sau đó trộn đều hỗn hợp mật ong và chuối xay thật kỹ để 2 nguyên liệu này quyện vào nhau.

Cách sử dụng mặt nạ chuối mật ong 

Sau khi đã làm xong mặt nạ chuối mật ong, thì cần phải biết cách đắp mặt sao cho đúng cách và đủ thời gian để đem lại hiệu quả nhất cho làn da của mình.

mat-na-chuoi-mat-ong-cong-thuc-chong-lao-hoa-da-than-ky-cho-phai-dep

Cách dùng:

– Đắp hỗn hợp chuối mật ong lên mặt và lên vùng cổ (nhớ đắp cả vùng cổ để trẻ hóa da mặt và cổ toàn diện).

– Đợi cho hỗn hợp thẩm thấu sâu vào trong da 30 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

– Bạn nên đắp mặt nạ chuối mật ong 3 lần/tuần để có được giúp làn da trẻ hóa một cách tốt nhất.

Vào những ngày hè thì sau khi trộn đều hỗn hợp chuối mật ong, bạn có thể để hỗn hợp này vào trong tủ lạnh 30 phút rồi mới lấy ra đắp mặt cho mát mẻ.