Công Thức Tẩy Tế Bào Da Chết Với Đường Bạn Nên Thử

Đường là một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của bạn, nhưng công dụng tẩy da chết với đường không phải ai cũng biết. Tại sao không thể sử dụng đường để tẩy tế bào da chết hàng ngày cho da vừa rẻ lại an toàn.

Tẩy tế bào da chết Đường + Chanh

Chanh có chứa nhiều axit ctric nên nó vẫn là cách phổ biến được nhiều người dùng để tẩy tế bào da chết. Nhưng do khả năng làm mòn da cho nên nhiều chị em thường cân nhắc áp dụng phương pháp này.

tay-te-bao-da-chet-re-tien-voi-duong-sao-khong-thu

Cách làm:

– Bạn trộn 1 thìa đường với 1 thìa nước cốt chanh tất cả cho thêm 1 ít nước lọc.

– Tiếp theo dùng đũa đảo đều hồn hợp

– Dùng tay thoa trực tiếp lên vùng da cần tẩy tế bào da chết rồi kiên trì massage da mặt sau khoảng 30 phút sẽ cho hiệu quả như ý.

Tẩy tế bào da chết Đường + Vỏ chuối

Vvỏ chuối có thể được dùng để tẩy trắng răng trong khi đường lại có thể đẩy lùi hắc tố gây thâm giúp da làn da hồng hào trở lại.

tay-te-bao-da-chet-re-tien-voi-duong-sao-khong-thu

Cách làm:

Rất đơn giản bạn chỉ cần miết nhẹ 1 chút đường lên vỏ chuối rồi dùng vỏ chuối này để miết đều lên da. Hãy kiên trì thực hiện như vậy trong khoảng 30 phút để cho hiệu quả như ý.

Tẩy tế bào da chết Đường + Dầu Ô liu

Chị em cũng có thể sử dụng dầu ô liu để thay thế những nguyên liệu dân gian như vỏ chuối. Nhưng dầu ô liu cần được sử dụng đúng loại, được nhập khẩu đặc biệt sử dụng loại dầu Extra cho thân thiện với da.

tay-te-bao-da-chet-re-tien-voi-duong-sao-khong-thu

Cách làm:

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy đường và dầu ô liu trộn vào với nhau sau đó thoa đều lên mặt. Để yên sau khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Trên đây chính là 3 cách tẩy tế bào chết phổ biến. Nhưng các chị em lưu ý chỉ áp dụng 2- 3 lần/ tuần hoàn toàn không cần áp dụng nhiều vì có thể sẽ làm mòn da. Bên cạnh đó, ngoài việc áp dụng các biện pháp này để tái tạo tế bào da mới nhanh hơn, chị em lưu ý duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ để làm tăng sức đề kháng của da.