Cromollient SCE Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Dụng Cromollient SCE

Công dụng của Cromollient SCE là gì? Đặc điểm của Cromollient SCE và cũng như cách sử dụng loại nguyên liệu mỹ phẩm này như thế nào? Tham khảo thông tin qua bài viết này nhé!

Cromollient SCE là gì?

Cromollient SCE là một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm đa chức năng có tác dụng giúp phân tán các hợp chất khác trong nước. Đây cũng là chất hoạt động bề mặt, chất làm ẩm mượt cho da…

Cromollient SCE

Cromollient SCE đặc biệt thích hợp sử dụng trong các sản phẩm làm sạch, tạo cảm giác ẩm mượt trên da sau khi rửa, dịu da và không làm cho da khô như khi sử dụng các chất hoạt động bề mặt khác.

Là một loại chất làm mềm sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Cromollient SCE cung cấp detanging giúp làm suôn mượt, giảm thiểu tóc rối. Nó hoạt động giống như một migitator, giúp giảm khả năng gây kích ứng, ngứa hay mẫn cảm, làm dịu làn da đầu. Cromollient SCE còn được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp. Và có thể sử dụng đơn chất hoặc phối hợp với các hoạt chất khác.

Cromollient SCE sử dụng thế nào?

Cromollient SCE cũng được ứng dụng trong các sản phẩm dầu tẩy trang và các dòng tẩy trang khác. Cromollient SCE cũng được sử dụng để làm chất hòa tan trong toner, làm nền cho cream dưỡng. Ứng dụng trong các sản phẩm tắm gội, bạn có thể sử dụng khoảng 10%, có thể sử dụng 2% trong bồn tắm để dưỡng ẩm da.

Có thể hòa tan trong dầu khoáng, cồn và các chất hoạt động bề mặt khác. Cromollient SCE dễ dàng phân tán trong nước, propylen glycol nhưng không hòa tan trong glycerin.

Cromollient SCE

Ứng dụng của Cromollient SCE:

– Xà phòng

– Chăm sóc da

– Màu mắt

– Sữa rửa mặt

– Chống nắng

– Dầu xả tóc

– Màu tóc

– Màu môi

– Cạo / tẩy lông

– Dầu gội

Trả lời