Đánh Bay Nếp Nhăn Với Những Mẹo Vặt Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Nếp nhăn là dấu hiệu tố cáo rõ tuổi tác của chị em. Vậy thì làm thế nào để ngăn chặn, xóa nếp nhăn hiệu quả? Cùng tham khảo mẹo đánh bay nếp nhăn với những mẹo vặt đơn giản mà hiệu quả sau đây! 

Cách xóa nếp nhăn trên mặt bằng dầu thực vật

Không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà dầu thực vật còn là cách xóa nếp nhăn trên mặt rất hiệu quả. Và đây cũng là một trong những cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng nguyên liệu tự nhiên tốt nhất cho bạn.

thoi-bay-nep-nhan-voi-nhung-meo-vat-sieu-don-gian

Cách làm:

Sử dụng bông thấm dầu thực vật và chà nhẹ lên các khu vực có nếp nhăn. Đợi khoảng tầm 20 phút để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất của dầu thực vật sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Lưu ý:

Trước khi xoa dầu lên da, thì bạn nên tẩy tế bào chết và chú ý rửa mặt thật sạch để lỗ chân lông thông thoáng, dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất hơn.

Xóa nhăn da mặt bằng nước ép dưa chuột

Xóa nhăn da mặt bằng nước ép dưa chuột chính là một cách chống lão hóa da mặt hiệu quả từ trong ra ngoài vì bạn vừa có thể uống nước ép dưa chuột có tác dụng thanh lọc, giải độc cho cơ thể lại vừa có thể đắp mặt nạ bằng nước ép dưa chuột.

thoi-bay-nep-nhan-voi-nhung-meo-vat-sieu-don-gian

Cách làm:

Dưa chuột đem gọt vỏ, rửa sạch, xay nhuyễn ép lấy nước. Chia nước ép dưa chuột thành 3 phần, 2 phần để uống còn 1 phần bạn dùng bông thấm xoa đều vào các nếp nhăn có trên da mặt. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước thường.

Lưu ý:

– Bạn nên ngâm dưa chuột vào nước muối loãng để loại bỏ hoàn toàn độc tố trong dưa chuột.

Ngoài các giải pháp xóa nếp nhăn từ thiên nhiên ở trên, thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp căng da mặt công nghệ cao để mang lại hiệu quả xóa nếp nhăn triệt để, nhanh chóng và toàn diện hơn.

Cách xóa nếp nhăn trên da mặt bằng đá lạnh

Đá lạnh chính là một loại nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bạn mà lại không hề tốn kém và cách xóa nếp nhăn trên da mặt bằng đá lạnh cực kỳ đơn giản cho bạn.

thoi-bay-nep-nhan-voi-nhung-meo-vat-sieu-don-gian

Cách làm:

Bạn sử dụng đá lạnh lăn đều lên da mặt khoảng 15 phút, lưu ý hãy lăn đều tay, nhẹ nhàng. Đá lạnh sẽ giúp kéo giãn cơ da, làm căng da mặt, khắc phục nếp nhăn hiệu quả.

Lưu ý:

Nếu như bị lạnh quá, bạn có thể bọc đá lạnh vào miếng vải mỏng rồi chườm lên mặt.