Đầu Mũi Bị Cứng Sau Nâng Có Nguy Hiểm Không?

Đầu mũi bị cứng sau nâng cũng là một trong số những biến chứng mà nhiều người có thể gặp phải sau khi nâng mũi. Với trường hợp này không quá nguy hiểm nhưng bạn cũng nên nhanh chóng khắc phục trước khi để lại những hậu quả lớn hơn.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Vì sao sau nâng đầu mũi bị cứng?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi bị cứng có thể là do chất liệu sụn nhân tạo sử dụng khi nâng mũi không phù hợp, bị lệch dẫn tới form mũi lên bị cứng, không đúng dáng, trông rất thiếu tự nhiên.

dau-mui-bi-cung-sau-nang-co-nguy-hiem-khong

Dì có thể thấy rằng trường hợp này không phải là nhiều nhưng vẫn có người gặp phải và gây ra sự hoang mang không nhỏ. Trường hợp đầu mũi bị cứng không quá nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên nếu không có sự khắc phục kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng khác, gây nguy hại cho sức khỏe.

Khắc phục tình trạng đầu mũi bị cứng bằng cách nào?

Đầu tiên, để giảm thiểu rủi ro đầu mũi bị cứng thì ngay từ trước khi nâng mũi, thì bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, những đơn vị có bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm để kiểm tra, tư vấn loại sụn phù hợp với dáng mũi cũng như cơ địa cho bạn.

co-nen-nang-mui-khong-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Nếu không may do sụn không phù hợp mà đầu mũi bị cứng, trông rất thiếu tự nhiên thì bạn nên đến gặp bác sĩ để có được sự điều chỉnh thay đổi hợp lý, thay thế loại sụn phù hợp để dáng mũi trở nên mềm mại, lên đúng form, hết đơ cứng. Trong trường hợp này, thì các bác sĩ sẽ phải rút sụn mũi đã nâng trước đó để thay thế bằng sụn nâng mũi mới, phù hợp hơn.

Nếu như đầu mũi bị cứng sau nâng đi kèm theo đó là tình trạng đau nhức mũi, phần đầu mũi có lỗ thủng, xuất hiện nhiều vết thâm tím thì bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để khắc phục, bởi vì rất có thể mũi đã bị nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Trả lời