Để Mặc Đẹp Cả Năm Bạn Phải Sắm Cho Mình 4 Món Đồ Này

Có thể thấy những món đồ này tuy quen thuộc song nó chưa bao giờ là lỗi mốt với tất cả các mùa. Chính vì thế, để mặc đẹp cả năm bạn hãy sắm 4 món đồ này trong tủ đồ của mình nhé!

Chân váy

Ngoài quần jeans, chân váy cũng là món đồ đáng để đầu tư và chắc chắn là sẽ không bao giờ hối hận. Đặc biệt là trong tủ đồ của nàng công sở nên có vài ba chiếc từ dáng ngắn trên gối tới dáng dài để linh hoạt trong việc mix đồ. Các nàng cũng nên lựa chọn cho mình những kiểu váy cơ bản nhất để có thể mùa này qua mùa khác mà không lo lỗi mốt.

Empty

Vintage Jeans

Quần jeans là đương nhiên phải có tuy nhiên ngày nay đa phần các tín đồ thời trang luôn hoài niệm, vì vậy họ dần ưu ái những thiết kế cổ điển.

Có thể thấy chiếc quần được may đúng chuẩn Vintage jeans có phần cạp cao và ống quần loe nhẹ Chiếc quần này là món đồ tuyệt vời giúp kéo dài đôi chân và tôn lên vòng eo nhỏ nhắn, tạo cho bạn cảm giác vòng 3 đầy đặn hơn. Kiểu dáng thời trang song vẫn rất lịch sự của kiểu quần này cũng được đánh giá là phù hợp để bạn lên đồ dù đi làm hay đi chơi.

Empty

Áo sơ mi trắng

Chắc chắn là dù đi học hay đi làm, thì bạn nữ nào cũng sẽ có món đồ này. Áo sơ mi trắng chính là món đồ có khả năng biến hóa linh hoạt, mix match với bất kỳ items nào khác cũng đều đẹp.

Empty

Chỉ với cùng một chiếc áo sơmi trắng, bạn có thể phối cùng quần jeans rách và sandals buộc dây hay giày sneakers. Bạn có thể thay đổi linh hoạt với các phong cách khác nhau như ngay ngày hôm sau khi kết hợp cùng chân váy ngắn và giày cao gót.

Áo khoác blazer

Empty

Sở dĩ chiếc áo khoác blazer chính là món đồ mà bạn nên đầu tư là bởi một chiếc áo đứng dáng. Những chiếc áo có form chuẩn đẹp thì mới giúp các nàng thăng hạng phong cách. Bạn nến chú ý đến đường may vì nếu quá ẩu vừa có “tuổi thọ” ngắn lại còn khiến bạn trông luộm thuộm.