Decorinyl: Cải Thiện Độ Săn Chắc Và Đàn Hồi Của Da

Decorinyl thường xuất hiện trong thành phần nguyên liệu của các dòng mỹ phẩm làm đẹp. Vậy Decorinyl có tác dụng gì? Cùng DS.White tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn nhé!

Decorinyl là gì?

Decorinyl là một chất tetrapeptide tổng hợp giống như các trình tự của decorin bám vào sợi collagen. Đã được chứng minh có thể điều chỉnh fibrillogenesis và có tác dụng trong việc kiểm soát tăng trưởng sợi tơ nhỏ, giúp cải thiện độ săn chắc và đàn hồi của da.

decorinyl-la-gi

Đảm bảo tính thống nhất của đường kính sợi tơ nhỏ và khoảng cách của các sợi collagen, Decorinyl thay thế decorin không còn hoạt động gặp phải là ngoài da đã quá độ tuổi, và cũng duy trì một làn da có độ ẩm cao.

Fibrillogenesis là một quá trình quan trọng trong sự hình thành các mô, được kiểm soát và được điều tiết để tránh việc tập trung quá mức của chất collagen. Việc kiểm soát fibrillogenesis chính là một vai trò của decorin. Khi một leucine-rich proteoglycan nhỏ liên kết với các sợi collagen sẽ được ràng buộc cụ thể trong lõi protein, giúp kiểm soát kích thước sợi xơ nhỏ, tính thống nhất của đường kính và khoảng cách thường xuyên của chúng.

Decorinyl kết hợp vào một hệ thống liposomal giúp tăng cường xâm nhập, ổn định và hiệu quả. Đây cũng chính là một khuyến cáo cho các công thức mỹ phẩm được thiết kế cho da trưởng thành, nơi có sự cải thiện của làn da và sức mạnh là mong muốn.

Tính chất Decorinyl

Kết hợp: Decorinyl được kết hợp trong giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, và khi nhiệt độ đã nguội để ở mức tối thiểu là 35 – 40 ° C (95 – 104 ° F). Lưu ý cẩn thận và không vượt quá 50 ° C (122 ° F).

decorinyl-la-gi

PH: 5,0-6,5

Ngoại hình: Dạng lỏng có màu trắng

Tripeptide-10 Citrulline Content: 0.2%

Chất bảo quản: Phenoxyethanol 0.9%

Độ hòa tan: Tan trong nước.

Bảo quản: Decorinyl cần phải được giữ ở nơi mát mẻ (từ 15 đến 25 ° C / 59 và 77 ° F), tránh ánh sang trực tiếp và sạch sẽ. Để tránh nhiễm khuẩn thứ cấp. Thì ngay sau khi mở ra, các hộp chứa phải được đặc biệt quan tâm xử lý. Nếu được lưu trữ theo như khuyến cáo, Decorinyl vẫn được duy trì ổn định cho ít nhất 12 tháng.

Trả lời