Đẹp Nổi Bật Với Những Kiểu Tóc Xương Đòn Đang Trendy

Thay vì mãi nhàm chán với mái tóc ngắn hay tóc dài thướt tha, các nàng sao không thử kiểu tóc xương đòn lửng lơ này để thay đổi phong cách xem sao nhỉ.

Nhàm chán với những kiểu tóc cũ

Các kiểu tóc được lăng xê nhiều phải kể đến như là lob, bob thời thượng tạo nên cơn sốt chinh phục mọi xu hướng tóc của phái đẹp. Dù vậy thì để cắt đi mái tóc nuôi bao lâu thì cô gái đó cũng phải dũng cảm lắm.

Empty

Nếu như bạn muốn thay đổi, hãy làm một cách từ từ để xem mình có hợp với một kiểu tóc hoàn toàn mới không đã. Do đó mà mà kiểu tóc xương đòn là cứu cánh tuyệt vời dành cho những cô nàng tóc dài. Mới đầu kiểu tóc này không mấy thu hút nhưng nhưng càng về sau, kiểu tóc xương đòn lửng lơ này lại càng được ưa chuộng, khiến bất kỳ cô nàng nào cũng yêu thích và lựa chọn.

Nổi bật với kiểu tóc xương đòn

Nếu như một mái tóc dài thướt tha giúp cho các nàng thêm nữ tính, dịu dàng, mái tóc ngắn ghi điểm với nét thời thượng, năng động. Thì bên cạnh đó sự lửng lơ, lưng chừng của những kiểu tóc xương đòn lại hội tụ đầy đủ mọi nét đẹp của khuôn mặt.

Empty

Bạn sẽ chẳng phải hối hận khi đã lựa chọn kiểu tóc tuyệt vời này cho phong cách của mình. Và đơn giản nhất là kiểu tóc xương đòn để thả tự nhiên, nó không tạo kiểu quá nhiều, với những lọn tóc so le nhẹ nhàng chấm vai. Không chỉ phù hợp với cô nàng dịu dàng mà chính sự tự nhiên một cách cố ý ấy lại tạo nên nét phá cách, bụi bặm rất riêng cho gương mặt cũng như vẻ ngoài của các nàng.

Nếu muốn thể hiện rõ hơn nét tính cách của mình, những cách tạo kiểu như uốn lọn tạo đồ bồng bềnh, xoăn cụp xòe ngẫu hứng và cả kiểu tóc đánh rối nhẹ cá tính sẽ là gợi ý tuyệt hay.